Nam Cường bắt tay với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Đăng lúc: 10:11 pm, Ngày 08/01/2016

Sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng, Nam Cường sẽ cho ra mắt album mới nhất của anh có tên “Hành trình những nụ cười” vào trung tuần tháng 1/2016 này.

Đam mê âm nhạc và đã từng giành khá nhiều giải thưởng ca hát thời còn ngồi ghế nhà trường, năm 2003, cái tên Nam Cường được biết đến rộng rãi khi anh tham gia cuộc thi hát Yo!Cùng ước mơ xanh. Sau đó, giọng ca gốc Đà Nẵng quyết định vào Sài Gòn thực hiện giấc mơ ca hát. 
 
Trong suốt con đường nghệ thuật từ đó đến nay, Nam Cường đã gặt hái được một số thành công nhất định, sở hữu các bài hit được giới trẻ yêu thích như: Bay giữa ngân hà, Phải là anh, Đoạn cuối con đường…Tuy con đường âm nhạc có lúc thăng trầm nhưng những khán giả từng yêu mến giọng ca Đà Nẵng này luôn nhớ về một Nam Cường với bề ngoài thư sinh, điển trai cùng cách hát nhẹ nhàng, cảm xúc.
Nam Cường bắt tay với nhạc sĩ Nguyễn Hồng ThuậnNam Cường và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận lần đầu làm việc với nhau.
 
Lần đầu tiên, Nam Cường và Nguyễn Hồng Thuận - được biết đến là một trong những nhạc sĩ sở hữu nhiều bài hit nhất trong thời điểm hiện nay, cùng bắt tay để thực hiện dự án Hành trình những nụ cười gồm 5 ca khúc về đề tài gia đình, xã hội. 
 
Nam Cường chia sẻ, anh và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vốn biết nhau đã lâu nhưng đến lần này thì cả hai mới có cơ hội thực hiện một dự án chung. Với ý tưởng thực hiện một album về đề tài gia đình, xã hội, nhất là về hình ảnh người mẹ, hai người đã tìm thấy điểm chung cho việc hợp tác.
 
Minh Minh

Đọc thêm các bài khác