Việt Trinh chậm rãi kể chuyện đời trên sóng truyền hình

Đăng lúc: 10:04 pm, Ngày 18/12/2015

Mỹ nhân của màn ảnh Việt thập niên 90 của thế kỷ trước đã có những phút trải lòng về thăng trầm mà cuộc đời cô phải trải qua.

Tham gia Talkshow Lần đầu tôi kể, diễn viên Việt Trinh được dịp thẳng thắn trải lòng nhiều câu chuyện ít người biết: từ lúc còn là cô bé “chân dính nhiều phèn” bỗng chốc thành ngôi sao màn bạc sáng giá thập niên 90 với “sự ngạo mạn, sân si lớn dần theo độ nổi tiếng”; đến khoảng thời gian “ở ẩn” khi vướng phải những điều không hay, rồi sau đó dũng cảm “đứng dậy từ vũng bùn” để trở lại đam mê nghệ thuật và gặt hái nhiều thành công trong vai trò mới. 
 
Việt Trinh trải lòng:“Người trẻ nào cũng vậy, khi thành công ngoài sức tưởng tượng đến với họ quá sớm thì chắc chắn sự hiếu thắng và tính tự mãn cũng sẽ lớn dần theo. Rất hiếm những người kiềm chế được, nhất là trong lĩnh vực nghệ thuật”. 
 
Việt Trinh tuổi 20 cũng là một trong những người như thế - tự cao, sân si, ngạo mạn không xem ai ra gì, chẳng thèm nghe lời khuyên của bất kỳ ai và chuyện tình cảm thì cũng không thể kiếm soát được. 
Việt Trinh chậm rãi kể chuyện đời trên sóng truyền hìnhViệt Trinh chậm rãi kể chuyện đời trên sóng truyền hìnhViệt Trinh chậm rãi kể chuyện đời trên sóng truyền hìnhViệt Trinh trong Talkshow Lần đầu tôi kể.
 
Tham gia Lần đầu tôi kể, diễn viên Việt Trinh còn bật mí về kỷ niệm thời còn là một ngôi sao màn bạc sáng giá - cát sê vai diễn mấy chục cây vàng, mỗi ngày có hơn 100 người đến gõ cửa xin chữ ký, đi đến đâu là đông nghịt khán giả vây kín đến đó, và thậm chí nhiều fan còn sẵn sàng tháo nữ trang giá trị tặng cô ngay trên sân khấu… 
 
Bên cạnh đó, nữ diễn viên xinh đẹp còn bày tỏ suy nghĩ chân thành về những biến cố xảy ra trong cuộc đời, động lực giúp cô mạnh mẽ “đứng dậy từ vũng bùn” để trở về với đam mê nghệ thuật, cùng bật mí về lý do giúp cô gặt hái thành công khi góp mặt trong những vai trò khác ở nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh gần đây. 
 
Talkshow Lần đầu tôi kể với sự tham gia của nữ diễn viên Việt Trinh gồm 2 tập: Nước mắt hai thập niênĐiệp khúc đen và trắng sẽ lần lượt được giới thiệu đến khán giả lúc 19h Chủ Nhật 20/12/2015 và 27/12/2015 trên kênh HTV2.
 
Anh Dương/Theo D.I.D - HTV2

Đọc thêm các bài khác