Điều ước của mỹ nhân Hàn Oh Ji Eun

Đăng lúc: 10:14 pm, Ngày 16/12/2015

Khắc họa hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, vượt qua số phận với những khát khao hạnh phúc trong bi kịch, “Điều ước cho em” lần đầu được phát sóng tại Việt Nam.

Chuẩn bị trở thành cô dâu cho đám cưới ngọt ngào thì đột ngột biến cố lớn ập đến Han So Won. Người chồng tương lai mà So Won yêu thương nhất không chỉ bất ngờ bị tai nạn phải sống đời thực vật, mà còn gánh lấy tội danh biển thủ công quỹ từ trên trời rơi xuống. Tình yêu thương và sự thấu hiểu khiến So Won nhất mực tin tưởng chồng, cô vượt qua đau khổ để dấn thân vào con đường đòi lại công lý đầy khốc liệt.
 
Thời gian đó, một mặt, So Won ra vào bệnh viện chu đáo, lo lắng, chăm nom cho chồng, vất vả trả tiền viện phí cũng như số nợ vô cớ. Mặt khác, cô cố gắng thu nhặt những manh mối ít ỏi, bắt đầu điều tra sự thật để giải oan cho người bạn trăm năm. Lúc này, cạnh So Won còn có sự quan tâm giúp đỡ tận tình của Kang Jin Hee - người đàn ông tốt bụng, thấu hiểu nỗi lòng và sẵn sàng che chở cô trước sóng gió đường đời. 
Điều ước của mỹ nhân Hàn Oh Ji EunHai diễn viên chính Oh Ji Eun, Ki Tae Young trong phim Điều ước cho em.
 
Với tình cảm chân thành mà Jin Hee dành cho mình, cô gái bất hạnh So Won dần cảm động. Sau khoảng thời gian dài đấu tranh nội tâm, dằn vặt giữa trách nhiệm với người chồng hôn mê bất tỉnh và hạnh phúc chính đáng, So Won cuối cùng cũng quyết định mở lòng đón nhận Jin Hee. Trớ trêu thay, đúng lúc đó, chồng của So Won lại bất ngờ tỉnh dậy, đồng thời những bí mật thân phận của cô và manh mối từ kẻ chủ mưu gây ra mọi bi kịch cũng dần hé lộ… So Won sẽ quyết định như thế nào? Trở về với người chồng yêu thương để viết tiếp những điều ước còn dang dở, hay đi theo tiếng gọi từ người đàn ông đang dành trọn tình cảm cho mình? 
Điều ước của mỹ nhân Hàn Oh Ji EunPhim phát sóng trên kênh HTV2 lúc 16h45 hàng ngày, từ 17/12/2015.
 
Bằng diễn xuất thuyết phục, tinh tế, nữ diễn viên xinh đẹp Oh Ji Eun đã chinh phục khán giả thông qua hình ảnh Han So Won, người phụ nữ nhỏ bé nhưng mạnh mẽ, biết đạp lên giông bão và không chịu lùi bước trước khó khăn. Bi kịch, sự bất hạnh cũng như những khao khát hạnh phúc của nhân vật chính đều được cô thể hiện chân thật, mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Đóng cặp ăn ý với Oh Ji Eun là nam diễn viên điển trai Ki Ta Young với nhân vật Kang Jin Hee - người đàn ông tài giỏi, chu đáo và kiên nhẫn chờ đợi người phụ nữ của mình. 
 
Với mạch phim vừa phải, Điều ước cho em tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt xuyên suốt các tập phim. Ngoài câu chuyện cảm động về tình yêu, tình nghĩa vợ chồng, tác phẩm còn mang đến những thước phim kịch tính trong cuộc chiến giành địa vị, quyền lực khốc liệt.
 
Huy Huy/Theo D.I.D

Đọc thêm các bài khác