'Gái một con' Diệp Bảo Ngọc thay đổi hình ảnh

Đăng lúc: 9:57 pm, Ngày 15/12/2015

Sau gần một năm ly hôn, đã có khoảng thời gian Diệp Bảo Ngọc rơi vào stress và trốn chạy thực tế.

 Thế nhưng chính con trai là động lực để cô tiếp tục hoạt động nghệ thuật và có những vai diễn ấn tượng trên truyền hình. 
 
Trong những hình ảnh mới nhất, bà mẹ một con gây bất ngờ cho khán giả khi cắt mái tóc dài quen thuộc, thay vào đó là mái tóc ngắn cá tính, năng động. Chia sẻ về hình ảnh mới, Diệp Bảo Ngọc vui vẻ nói: “Đôi khi tôi muốn nổi loạn một chút vì đã chán với vẻ ngoài hiền lành, nữ tính và đằm thắm. Bởi vậy, cắt tóc là do tôi muốn một lần thay đổi để xem có hợp hay không và để thăm dò khán giả chấp nhận mình ở hình ảnh nào nhất. Rất may khi cắt tóc xong, fan thích và khen ngợi nên tôi nghĩ mình có quyết định đúng đắn. Tuy nhiên vì đi phim khá nhiều nên khi cần tôi phải đội tóc giả”. 
 
Diệp Bảo Ngọc cho biết thêm, khi con trai gặp mình sau giờ học về, bé tròn mắt ngơ ngác: “Mẹ của Kid khác quá!”. Bé Kid cũng nhận được sự yêu quý của người hâm mộ với hình ảnh dễ thương, đáng yêu. Vì thế nhận khá nhiều hợp đồng quảng cáo dành cho trẻ nhỏ nhưng Diệp Bảo Ngọc không muốn con tham gia nghệ thuật quá sớm.
Diệp Bảo Ngọc thay đổi hình ảnhDiệp Bảo Ngọc thay đổi hình ảnhCó một Diệp Bảo Ngọc cá tính và rất khác. Ảnh: Phong Art
 
Bên cạnh các vai diễn trên phim truyền hình, năm qua Diệp Bảo Ngọc còn nhận được lời mời tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2016 cạnh dàn sao như Jennifer Phạm, Trang Pháp… nhưng cô đành từ chối vì lịch đóng phim quá dày đặc. “Dù biết cơ hội tiếp cận khán giả khi tham gia truyền hình thực tế là rất lớn song tôi quyết định chờ đợi một cơ hội khác vì sợ không đủ thời gian tập luyện, thi thố không tốt sẽ khiến khán giả thất vọng. Thay vì chạy theo cơ hội nổi tiếng nhanh, tôi vẫn đi chậm rãi và vững chắc từng bước một vì ngoài cuộc sống riêng, tôi còn là điểm tựa của con trai và gia đình” - Diệp Bảo Ngọc nói. 
 
Về mối quan hệ với chồng cũ- diễn viên Thành Đạt, Diệp Bảo Ngọc cho biết cả hai vẫn làm bạn bình thường và thoải mái hơn rất nhiều khi gặp lại nhau. Cuối tuần khi có thời gian Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc cùng đưa con đi chơi để bù đắp khoảng thời gian thiếu hụt tình thương từ ba mẹ.
 
Hương Thủy 

Đọc thêm các bài khác