Yaya Trương Nhi 'đấu' với Thân Thúy Hà

Đăng lúc: 11:02 pm, Ngày 04/12/2015

Với sự tham gia của Yaya Trương Nhi, Thành Đạt, Thân Thúy Hà, Trung Dũng... "Giọt nước mắt hận thù" là bộ phim đầu tiên của IMC lên sóng giờ vàng.

 Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đối đầu đầy căng thẳng giữa bà Thanh Châu (Thân Thúy Hà), người mẹ kế thâm độc có những mối quan hệ kinh doanh mờ ám với Minh Hằng (Yaya Trương Nhi), phóng viên chuyên viết các bài báo điều tra. 
 
Minh Hằng vốn là con gái riêng của ông Hai Vạn (Mã Trung), chồng bà Châu nhưng phải sống dưới thân phận con nuôi mà chính cô cũng không hề biết. Cuộc chiến giữa hai người phụ nữ vô tình dần hé lộ những tội lỗi, khơi dậy những bí mật kinh hoàng từ 20 năm trước mà người trong cuộc đã từng muốn chôn sâu vào quá khứ. 
Yaya Trương Nhi đấu với Thân Thúy HàYaya Trương Nhi đấu với Thân Thúy HàPhim phát sóng lúc 19h thứ hai đến thứ Sáu từ ngày 9/12/2015 trên TodayTV.
 
Với vẻ ngoài quyến rũ, xinh đẹp, nhưng bên trong lại vô cùng gian trá, độc ác, từ lâu, bà Châu lúc nào cũng mưu toan tìm cách loại bỏ Minh Hằng ra khỏi gia đình để dọn đường cho con trai riêng của mình là Quốc Hùng (Thành Đạt) được độc chiếm gia tài. Hơn nữa, để mở rộng vốn kinh doanh, bà Châu còn một mực ép Thanh Mai, con gái chung của bà và ông Hai Vạn lấy Tony Duy, thiếu gia độc nhất của một tập đoàn xây dựng giàu có vừa về Việt Nam tìm cơ hội đầu tư. 
 
Tham vọng quá lớn và nỗi lo người khác sẽ hớt tay trên khối tài sản khổng lồ khiến bà Châu không cho phép bất cứ ai cản chân mình. Thế nhưng, trong khi chồng luôn bí mật tìm cách bảo vệ con gái riêng, những toan tính bất chính của bà Châu không được cả hai đứa con ruột của mình là Quốc Hùng lẫn Thanh Mai chấp nhận. Nếu anh trai quyết định bỏ nhà đi công trình xa thì Thanh Mai lại thể hiện thái độ dứt khoát “chỉ yêu người cô thích và lấy người cô yêu”…
 
Dài 30 tập, Giọt nước mắt hận thù là dự án phim Việt đầu tiên IMC - TodayTV đầu tư thực hiện trong năm 2015. Với kịch bản chặt chẽ, cuốn hút, nhiều cao trào, bộ phim muốn truyền tải đến người xem thông điệp: “Hãy xoá bỏ mọi hố sâu hận thù và lấp đầy nó bằng chính sự yêu thương và lòng nhân ái, để hàn gắn mọi nỗi đau từ trong chính trái tim mỗi người. Hạnh phúc đơn giản chính là hãy cho kẻ thù của mình một cơ hội để thứ tha”.
 
A.D/Theo IMC - TodayTV

Đọc thêm các bài khác