Đoan Trang đẹp... nhưng không ngu

Đăng lúc: 7:52 am, Ngày 07/11/2015

Xuất hiện tại buổi ghi hình cho tiết mục mở màn trong chương trình "Danh hài đất Việt", bà mẹ một con gây bất ngờ với chiếc váy hở lưng táo bạo khoe đường cong thon gọn của mình.

Đoan Trang đẹp... nhưng không nguĐoan Trang ngày càng xinh đẹp.

Trở lại sân khấu sau thời gian sinh con, “thỏi socola” Đoan Trang rất tích cực tham gia các chương trình, sự kiện giải trí. Lần đầu tiên tham gia Danh hài đất Việt, cô sẽ ra mắt khán giả với nhạc cảnh Quạt giấy.

Đây là tiết mục đặc sắc, Đoàn Trang hóa thân vào vai nữ hoàng Ai Cập Cleopatra thoát khỏi âm mưu giết người từ hai cận thần: "Trang đã trình diễn ca khúc Quạt giấy rất nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên tiết mục được đầu tư công phu, tỉ mỉ, ý tưởng độc đáo như vậy" - cô cho biết.
Đoan Trang đẹp... nhưng không nguTạo hình cận thần mưu mô của Lê Khánh.

Ngoài hình tượng nữ hoàng Ai Cập của Đoan Trang, Lê Khánh cũng hóa trang hết sức lộng lẫy trong hình tượng nữ cận thần mưu mô độc ác. Tạo hình của Lê Khánh khá kỳ công với trang phục, đầu tóc gắn đầy rắn rết. Vở nhạc cảnh kết thúc hết sức dí dỏm với câu tuyên bố của Đoan Trang: “Ta đẹp nhưng ta đâu có ngu” và màn đối đáp của Đình Toàn, Lê Khánh: “Ta ngu nhưng sao ta không đẹp?!”.

Clip hậu trường "nữ hoàng Ai Cập Cleopatra" Đoan Trang.

Góp mặt trong chương trình Danh hài đất Việt tập 28 với tiểu phẩm Quà quê, danh hài Chí Tài vào vai ông Tư nông dân, nghèo khó nhưng lại cầm bằng khoán đất để mua quà thật sang mừng tân gia con. Lên Sài Gòn gặp con với số quà đắt tiền, ông Tư mới phát hiện ra vợ chồng con trai cũng không khá khẩm hơn mình mà còn lâm vào cảnh nợ nần chỉ vì sĩ diện hảo.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Trấn Thành, Thu Trang, Khánh Nam... trong tiểu phẩm Rắn thần báo oán và sự kết hợp đặc biệt của NSƯT Thanh Ngân, NSƯT Hữu Quốc cùng ca sĩ Quốc Đại trong nhạc cảnh nổi tiếng Vợ chồng đậu

Phát sóng hàng tuần vào lúc 21h ngày thứ Tư trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1), Danh hài đất Việt là một chương trình giải trí được nhiều khán giả miền tây, miền nam yêu mến. Từ tập 27, chương trình tổ chức thêm sân chơi dành cho khán giả, theo đó, khán giả sẽ nhắn tin bình chọn tiết mục được yêu thích nhất và có cơ hội nhận được giải thưởng 20 triệu đồng, gặp gỡ nghệ sĩ yêu thích.
Đoan Trang đẹp... nhưng không nguDanh hài đất Việt tập 28 phát sóng lúc 21h ngày thứ Tư ngày 11/11/2015 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Huy Huy/Theo Jet Studio

Đọc thêm các bài khác