Hôn nhân giả của các tài tử, mỹ nhân Thái Lan

Đăng lúc: 8:20 am, Ngày 29/10/2015

Với đề tài vợ chồng hờ, bộ phim mới của truyền hình xứ chùa vàng mang đến câu chuyện đáng suy ngẫm về giá trị tình yêu, hạnh phúc trước sức hút đồng tiền.

Xinh đẹp, thông minh, thơ ngây, lương thiện, nhân vật chính của bộ phim Hôn nhân giả - Kate sống hạnh phúc trong vòng tay của gia đình và Pu - người bạn thanh mai trúc mã luôn dành cho cô sự quan tâm, yêu thương đặc biệt.

Cuộc sống trong mơ của Kate bỗng nhiên rơi xuống vực khi cha dượng do mê bài bạc dẫn đến nợ nần chồng chất, đến nỗi phải thụt két công ty. Để có tiền trả nợ và tránh cho cha rơi vào cảnh tù tội, Kate đành chấp nhận hy sinh bản thân, chia tay mối tình đầu để trở thành “cô dâu bất đắc dĩ”  của Shake - cậu thiếu gia giàu có vừa ly thân vợ, và mang trọng trách sinh con nối dõi cho gia đình anh. Tuy sống giữa những người xa lạ, chịu sự lạnh lùng của Shake, nhưng Kate vẫn lạc quan, luôn hy vọng những điều tốt đẹp.
Hôn nhân giả của các tài tử, mỹ nhân Thái LanLần đầu đóng vai chính, cặp đôi Sean Jindachote và Esther Supreeleela tạo nên cơn sốt yêu mến tại Thái Lan.

Qua thời gian tiếp xúc, sự trong sáng lương thiện của Kate dần chinh phục trái tim tưởng như hóa đá sau những tổn thương của Shake, đồng thời sự ấm áp, nhân hậu đằng sau vẻ ngoài cau có cộc tính của chàng thiếu gia cũng khiến Kate rung động. Tuy nhiên, khi dần dần nhận ra tình cảm của nhau cũng là lúc “đôi vợ chồng hờ” phải đối mặt với nhiều thử thách từ những chiêu trò níu kéo ngày thêm quyết liệt của Itt - vợ cũ Shake….

Có mặt các diễn viên Sean Jindachote, Esther Supreeleela, Jespipat Tilapornputt, Gypsy Keerati Mahapreukpong, Fang Pitchaya…bộ phim Thái Lan Hôn nhân giả lần đầu được phát sóng tại Việt Nam trên kênh Giải trí TV-VTVcab1 lúc 19h30 hàng ngày, từ 29/10/2015.
 
Tiểu Linh/Theo D.I.D

Đọc thêm các bài khác