NSND Minh Hòa tiếp tục ngồi ghé nóng nhan sắc sinh viên

Đăng lúc: 9:05 am, Ngày 25/10/2015

NSND Minh Hòa tiếp tục giữ vai trò “cầm cân nảy mực” tại vòng sơ khảo, mở màn hành trình tìm kiếm gương mặt “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” (VMU) mùa thứ 3.

Diện chiếc đầm tối màu được thêu tay tinh xảo, NSND khoe nụ cười duyên cùng vẻ đẹp đằm thắm, sang trọng khi làm giám khảo vòng sơ khảo cuộc thi VMU 2015 vừa được diễn ra tại Hà Nội.

Không những thế, cách bắt chuyện dí dỏm cùng việc đưa ra những góp ý thẳng thắn, cách đặt câu hỏi phù hợp với sự am hiểu của thí sinh, nhất là các vấn đề xã hội hiện nay… cũng giúp NSND Minh Hòa gây ấn tượng mạnh với các thí sinh tham gia cuộc thi.

Là người gắn bó với cuộc thi VMU từ mùa đầu tiên, NSND Minh Hòa chia sẻ: “So với những năm trước, chất lượng thí sinh năm nay khá đồng đều và có phần nổi trội hơn hẳn. Điều ấy có nghĩa cuộc thi đã thực sự tạo ra một sức hút, một sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng sinh viên”.
NSND Minh Hòa tiếp tục ngồi ghé nóng nhan sắc sinh viênNSND Minh Hòa và Á hậu Dương Tú Anh.

Ngồi cùng ghế “nóng” với NSND Minh Hòa còn có Á hậu Dương Tú Anh và PGS. Tiến sĩ Nhân trắc học Mai Văn Hưng. Bộ ba liên tục đưa ra những câu hỏi nhanh, đặt ra những tình huống thiết thực trong cuộc sống cùng những phần thách đố như: hát, nói tiếng Pháp, diễn kịch, giới thiệu các địa danh, địa điểm ẩm thực nổi tiếng… để thử thách sự tự tin và khả năng xử lý tình huống của các bạn thí sinh.

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, VMU 2015 là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam, do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TW Hội Sinh viên Việt Nam, Tập đoàn Truyền thông IMC và Cổng Tri thức Thánh Gióng phối hợp tổ chức.
 
Thi Thi/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác