Hoán đổi: Chương trình giải trí thuần Việt trên VTV3

Đăng lúc: 10:24 am, Ngày 10/10/2015

Đây là một chương trình giải trí, tạp kỹ - hài mới nhất được Đài Truyền hình Việt Nam đầu tư và đưa khung giờ vàng giải trí cuối tuần.

Lấy ý tưởng từ hành trình theo đuổi đam mê và thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mỗi người, Hoán đổi với những màn “đổi vai” ngoạn mục, vui nhộn, thú vị, đầy bất ngờ và mang đậm tính giải trí sẽ là món ăn tinh thần mới mẻ, độc đáo với khán giả.

Tham gia Hoán đổi là 10 nghệ sĩ khách mời ở những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau: ca sĩ - nhạc sĩ Trang Pháp, diễn viên Thủy Top, ca sĩ - diễn viên Hari Won, ca sĩ Hương Giang Idol, diễn viên - ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn, nghệ sĩ hài Anh Đức, dancer Lâm Vinh Hải, ca sĩ Cường Seven, diễn viên hài Don Nguyễn và nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm.
Hoán đổi: Chương trình giải trí thuần ViệtQua 5 vòng với 5 chủ đề khác nhau, các khách mời sẽ lần lượt hoá thân vào những vai trò mình chưa bao giờ thực hiện, rất mong muốn làm hoặc rất “sợ” phải làm.

Cùng với 10 người chơi thú vị này, Hoán đổi có sự xuất hiện của “Hội đồng tám” với MC Thanh Bạch, nghệ sĩ hài Trường Giang, MC Trấn Thành. Họ không phải là những giám khảo, sẽ không cho điểm mà thay vào đó sẽ chỉ “bình luận” “tám” và thậm chí “chặt chém đã đời” để mang đến những giây phút hài hước, vui nhộn trong chương trình.

Chương trình giải trí Hoán đổi bao gồm 10 tập, lên sóng vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 18/10/2015.
 
Thoại Điền/Theo BHD

Đọc thêm các bài khác