Mỹ nam Thái đóng vai anh em sinh đôi

Đăng lúc: 10:08 pm, Ngày 28/09/2015

Đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi sao trẻ đang được hâm mộ - Toomtam và Vill, bộ phim "Dối tình" phát sóng lần đầu tại Việt Nam.

Vì gia cảnh nghèo khó, hai anh em sinh đôi Roothon và Watit sớm phải chia cách từ nhỏ. Trong khi người anh Roothon ở lại cùng mẹ trong trang trại trên núi, thì người em Watit được một gia đình giàu có nhận nuôi.

Không mảy may biết về thân phận của mình, Watit yên bình lớn lên trong nhung lụa và đem lòng yêu cô bạn May xinh đẹp. Dù trải qua cú sốc ban đầu do bị May từ chối, song nhờ có sự giúp đỡ của cha nuôi, Watit cũng cưới được May dù cô chưa thật sự yêu anh. Việc này đã khiến Angkoon - người anh họ vốn có thù với cha nuôi Watit, lại đang thương thầm May - nổi giận. Hắn lợi dụng sự ghen tuông của Watit để gài bẫy, khiến anh tái phát căn bệnh suy tim và rơi vào cảnh sống thực vật. Thậm chí, Watit còn suýt bị rút ống thở ở viện nếu cha nuôi anh không kịp phát hiện.
Mỹ nam Thái đóng vai anh em sinh đôiToomtam Yuthana Puengklarng và Vill Wannarot Sontichai là một cặp đẹp đôi.

Uất ức cho tình cảnh con trai, cha nuôi Watit bí mật đưa anh đi nơi khác chữa trị, đồng thời tìm đến Roothon. Sau khi nghe chuyện, Roothon dẫu chưa hết ngỡ ngàng song vẫn quyết định đóng giả Watit, nhằm bảo vệ em trai và tìm ra kẻ chủ mưu. Trớ trêu thay, anh lại bị May thu hút ngay khi trở về dưới thân phận Watit. May dù nhận ra sự khác lạ nơi chồng mình, song càng để ý đến anh, trái tim cô lại càng rung động mà không biết đó là Roothon. Trong khi đó, Angkoon cũng đã nghi ngờ nên bắt đầu theo dõi. Hắn vô tình phát hiện nơi Watit thật đang dưỡng bệnh, và một âm mưu hiểm độc khác bắt đầu được lên kế hoạch…
Mỹ nam Thái đóng vai anh em sinh đôiDài 30 tập, Dối tình phát sóng lúc 19h30 hàng ngày trên kênh Giải Trí TV-VTVcab1, từ 29/9/2015.

Dối tình đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi ngôi sao Thái Lan đang được yêu thích - Toomtam Yuthana Puengklarng, Vill Wannarot Sontichai. Trong khi anh chàng Toomtam điển trai chinh phục hai vai diễn mang tính cách khác biệt - Roothon và Watit bằng khả năng biểu lộ cảm xúc tinh tế, thì người đẹp Vill cũng chiếm trọn trái tim khán giả bằng nhân vật May cá tính, luôn yêu thương gia đình.

Ngoài ra, nam diễn viên trẻ Navin cũng góp thêm thành công cho phim khi xây dựng xuất sắc hình tượng phản diện Angkoon - một con người “trong ác - ngoài thiện” luôn khiến khản giả hồi hộp dõi theo.

Anh Dương/Theo D.I.D

Đọc thêm các bài khác