Nguyễn Dương tái xuất màn ảnh nhỏ với hình ảnh ông trùm

Đăng lúc: 10:15 pm, Ngày 14/09/2015

Sau “Bí mật Tam giác vàng”, đạo diễn Nguyễn Dương thực hiện tiếp bộ phim hình sự, phá án mang tên “Ông trùm”.

Mười năm trước, cái tên Trương Hùng (Nguyễn Dương đóng) bắt đầu trở nên nổi tiếng trong giới buôn hàng trắng. Hắn không chỉ có tài tổng hợp các loại ma túy mới mà còn có khả năng thiết lập mạng lưới tiêu thụ xuyên biên giới rộng lớn.

Suốt mười năm, chờ đợi cái ngày Trương Hùng trở lại Việt Nam không chỉ có ba anh em nhà họ Trương - Trương Vĩnh, Trương Lâm và Trương Hào, mà còn có lực lượng cảnh sát. Ngày hẹn đã đến nhưng người xuất hiện lại là doanh nhân Trí Tài - kẻ được xem là tay chân thân tín, đắc lực nhất của Trương Hùng.
Nguyễn Dương tái xuất màn ảnh nhỏ với hình ảnh Ông trùmBộ phim Ông trùm do Bee Films sản xuất với sự tham gia của: Nguyễn Dương, Kiều Trinh, Bình Minh, Khương Ngọc, Hòa Hiệp, Nguyên Vũ. Lan Phương, Lý Hùng, Lê Bê La… phát sóng lúc 20h các buổi tối thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên THVL1 từ 11/9/2015.

Từ đó, một cuộc chiến mới lại bắt đầu khi ba anh em nhà họ Trương muốn tìm mọi cách để thoát khỏi sự thao túng của Trí Tài, còn phía cảnh sát lại tiếp tục truy lùng Trương Hùng. Và không một ai có thể ngờ rằng, Trương Hùng đã trở lại thông qua một cuộc hoán đổi thân xác ngoạn mục với Trí Tài. Đổi lại, tên trùm họ Trương cũng không biết rằng trong hàng ngũ của chúng có sự hiện diện của cảnh sát trong vai trò gián điệp.
Nguyễn Dương tái xuất màn ảnh nhỏ với hình ảnh Ông trùmBuổi ra mắt phim Ông trùm diễn ra tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace (TP.HCM).

Là một chiến sĩ mưu trí, anh dũng, Kiệt (Bình Minh đóng) được giao nhiệm vụ trà trộn vào đường dây do ba anh em họ Trương quản lý để thăm dò tung tích của Trương Hùng. Bằng trí thông minh và khả năng nhập vai xuất sắc, Kiệt nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của những nhân vật quan trọng như Trương Vĩnh và A Lý. Tuy nhiên, tin tức về Trương Hùng vẫn như bóng chim tăm cá, buộc Kiệt phải liều lĩnh hơn nữa khi thực hiện kế hoạch nghe lén từ phía vợ chồng Trí Tài để thăm dò thông tin…
 
Ngô Thoại Điền/Theo Bee Films

Đọc thêm các bài khác