POPS KIDS đạt hơn 155 triệu view

Đăng lúc: 8:36 am, Ngày 14/09/2015

Ra đời vào đầu năm 2014, POPS KIDS - kênh giải trí online dành cho thiếu nhi được chuẩn bị và kiểm soát kỹ lưỡng về nội dung nhằm mang đến các chương trình giải trí, giáo dục bổ ích cho trẻ nhỏ từ 3 - 10 tuổi.

Các chương trình trên POPS KIDS được thể hiện bằng các hình ảnh trực quan sinh động, vui nhộn và hết sức gần gũi, giúp trẻ có thể vừa giải trí vừa tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Rất đa dạng về nội dung, hình thức thể hiện, các chương trình của POPS KIDS mang tính thực tiễn cao.

Góc đọc sách - vui học cùng Gấu Pô là series các clip giúp bé làm quen chữ cái, nhận biết hình dạng, kích thước, màu sắc...được thể hiện đơn giản và thu hút. Với những bé đam mê vẽ tranh, Siêu nhân Bút Chì ra đời với những clip hướng dẫn vẽ động vật, các nhân vật hoạt hình đơn giản, dễ hiểu giúp các bé học được nhiều cách vẽ hơn.

Bên cạnh các series mang tính giáo dục, Góc âm nhạc trên POPS KIDS quy tụ nhiều giọng hát nhí được yêu thích như bé Bảo An, bé Bào Ngư, bé Phan Hiếu Kiên, bé Nhật Lan Vy, bé Bảo Trân, bé Trang Thư.
POPS KIDSPOPS KIDS vượt mốc 100.000 subscriber (đăng ký theo dõi) tính đến đầu tháng 8/2015.

Thành quả bước đầu cho quá trình phấn đấu trở thành “Ngôi nhà của con” trên YouTube , POPS KIDS vừa đạt được hơn 155 triệu lượt xem trên kênh. Đặc biệt, POPS KIDS vượt mốc 100.000 subscriber (đăng ký theo dõi) tính đến đầu tháng 8/2015, đạt tiêu chuẩn nhận Silver Button Play (Nút Play mạ bạc) của YouTube - thuộc chương trình vinh danh các cá nhân tổ chức sở hữu kênh có số lượng lớn người subscribe (đăng ký theo dõi) mang tên YouTube Reward. Sự kiện này đánh dấu đóng góp không nhỏ trong việc mang lại các nội dung phù hợp và hấp dẫn dành cho trẻ em tại Việt Nam của POPS KIDS và là kênh giải trí online dành cho thiếu nhi hiếm hoi đạt nút Bạc 100.000 subscribers.

Nhằm tiếp tục phát huy các nội dung giải trí và các tiện ích mà POPS KIDS mang đến cho các gia đình và trẻ nhỏ, nhiều nội dung giải trí và hướng dẫn thú vị sẽ tiếp tục được cho ra mắt trong thời gian sắp tới như: Sắc màu bong bóng, Gối ôm kể chuyện hay Đất sét biến hình

Như vậy, sau thành công với 2 Silver Button Play cho 2 kênh POPS TV - kênh giải trí tổng hợp và POPS MUSIC - kênh âm nhạc, POPS Worldwide tiếp tục thành công với POPS KIDS (https://www.youtube.com/user/POPSKIDS) khi đạt tiêu chuẩn trao nút Play bạc và sẽ được YouTube trao chứng nhận trong thời gian tới. Bên cạnh đó, theo báo cáo định lượng lượt view trên Youtube, POPS MUSIC hiện đang là kênh âm nhạc sở hữu lượt view đứng đầu Việt Nam với 833.331.463 lượt theo thống kê đến tháng 8/2015.
A.D/Theo POPS Worldwide

Đọc thêm các bài khác