Charlie Hunnam khóc khi bỏ vai tỷ phú bạo dâm của '50 sắc thái'

Đăng lúc: 9:09 am, Ngày 13/09/2015

Tài tử "Pacific Rim" lần đầu giải thích anh từ chối vai chính của bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết khiêu dâm không phải do sợ cảnh nóng.

Charlie Hunnam vừa chia sẻ với tạp chí V Man về quyết định xin rút khỏi vai tỷ phú bạo dâm Christian Grey trong phim Fifty Shades of Grey (50 sắc thái).

Anh nói: "Tôi chưa bao giờ có kinh nghiệm nghề nghiệp nào tồi tệ như thế. Đó là một trong những điều khó khăn nhất mà tôi trải qua. Chuyện rút khỏi dự án đã rất đau lòng. Sau khi đã quyết định kỹ lưỡng, tôi gọi điện cho đạo diễn Sam Taylor-Johnson và bảo rằng tôi không thể thu xếp vào vai chính được. Cả hai chúng tôi đều khóc trên điện thoại trong 20 phút".

Hồi tháng 10/2013, hãng Universal tuyên bố Charlie Hunnam từ bỏ vai chính - tỷ phú bạo dâm Christian Grey trong Fifty Shades of Grey chỉ một thời gian ngắn sau khi được lựa chọn vào vai diễn. Hành động của Charlie Hunnam khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối. Một số nhà chuyên môn từng nhận định Hunnam bỏ vai bởi e sợ cảnh nóng của tác phẩm sẽ hủy hoại sự nghiệp diễn viên.
Charlie Hunnam khóc khi bỏ vai tỷ phú bạo dâm của 50 sắc tháiCharlie Hunnam chia sẻ anh rút lui khỏi 50 sắc thái vì muốn giữ lời hứa với phim khác.

Hiện Charlie Hunnam kể lại rằng lý do chính xác mà anh phải rút khỏi dự án là bởi khi đó đã nhận lời tham gia vai thứ chính trong phim Crimson Peak của đạo diễn Guillermo del Toro trước khi được các nhà làm phim 50 sắc thái ngỏ lời. Cả hai dự án này đều được lên lịch bấm máy khá sát nhau và cũng đúng vào thời điểm anh đang đóng phim truyền hình Sons of Anarchy.

Vì không muốn thất hứa với đạo diễn phim Crimson Peak, Charlie Hunnam quyết định thôi đóng 50 sắc thái. "Lúc tôi kể với bạn bè, mọi người đều bảo tôi điên rồ. Họ bảo rằng nếu tôi rút lui khỏi Crimson Peak thì các nhà sản xuất vẫn có bốn tháng để tuyển lại diễn viên. Nhưng tôi không thể làm thế. Tôi là bạn của Guillermo del Toro và tôi không thể thất hứa. Dù thế nào, tôi cũng tự hào bởi là người đàn ông giữ lời hứa. Việc giữ lời hứa rất quan trọng với tôi".

Sau khi Charlie Hunnam từ chối vai diễn, tài tử Anh - Jamie Dornan - trở thành người thay thế anh trong 50 sắc thái. Lúc hóa thân vào vai tỷ phú bạo dâm, Jamie Dornan gặp không ít điều tiếng. Tuy nhiên, anh trở nên nổi tiếng khắp thế giới vì dũng cảm hóa thân thành nhân vật có nhiều cảnh nóng. Cátxê của Jamie Dornan được cho là sẽ tăng lên nhiều khi trở lại với vai diễn trong phần hai.
 
Vũ Văn Việt/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác