Nhan Phúc Vinh ngoại tình… với vợ

Đăng lúc: 11:16 am, Ngày 08/09/2015

Trong vai chàng công tử nhà giàu mê gái đẹp, nam diễn viên sinh năm 1986 đã khiến cả hai người con gái yêu anh đều mang trái tim hận thù.

Cùng lúc say mê cả Thủy Tiên (Phan Thị Mơ) và Bảo Lan (Bích Huyền) nhưng Gia Huy (Nhan Phúc Vinh) chọn Thủy Tiên làm vợ. Thế nhưng, Bảo Lan phát hiện ra mình đã có thai với Gia Huy. Và để cho mọi chuyện yên ổn, Gia Huy “tống” một mớ tiền để cô giải quyết cái thai.

5 năm sau, Bảo Lan bí mật sinh con rồi trở về, quyết tâm “giành lại cha” cho con trai bằng cách “cướp chồng” của Thủy Tiên - người bạn thân của mình.
Nhan Phúc Vinh ngoại tình… với vợHoa Hậu Phan Thị Mơ vai Thủy Tiên.
Nhan Phúc Vinh ngoại tình… với vợGia Huy ngoại tình với Bảo Lan và bỏ mặc vợ chết đuối ngoài biển.

Với bản tính trăng hoa nên Gia Huy dễ dàng quay lại lưới tình của Bảo Lan. Trong lúc đi chạy trốn người chồng phản bội, Thủy Tiên bị nước biển cuốn trôi, Gia Huy nghe theo lời xúi giục của Bảo Lan, bỏ mặc không cứu Thủy Tiên. Cả hai trở về với suy nghĩ Thủy Tiên đã chết.

Thủy Tiên được Hải Đông (Hà Trí Quang) cứu sống ngoài biển. Với sự trợ giúp đắc lực của bà Thu (Hoàng Trinh) - người có mối hận cũ với ba Gia Huy là ông Vũ (Micheal Kiệt), Thủy Tiên từ cõi chết trở về với thân phận của Trần Nhật Hạ (đứa con gái đã bỏ đi của bà Thu), lên kế hoạch trả thù chồng cũ.

Gia Huy ngỡ ngành trước sự giống nhau giữa Nhật Hạ và vợ cũ, song cuối cùng, anh lại lại một lần nữa ngoại tình… ngay với chính người vợ của mình…
 
Dài 40 tập do Trần Cảnh Đôn và Trần Hà Sơn đạo diễn, Ngoại tình với vợ phát sóng lúc 20h45 các ngày trong tuần trên kênh SCTV14, từ ngày 11/9/2015.
Anh Dương/Theo M&T Picture

Đọc thêm các bài khác