'Phạm Công' Lý Hùng tái ngộ 'Tào Thị' Phương Dung

Đăng lúc: 7:29 am, Ngày 02/09/2015

Hai nhân vật nổi tiếng này sẽ cùng xuất hiện trong chương trình "Diêm vương xử án" với một câu chuyện mới, hài hước khiến những ai yêu thích "Phạm Công - Cúc Hoa" sẽ bất ngờ.

Trong tiểu phẩm Tội khó dung tha được phóng tác trên nền Phạm Công - Cúc Hoa, nữ diễn viên Phương Dung tái diễn lại vai Tào Thị mà ngày trước chị từng thành công, đến nỗi ra đường bị khán giả chửi mắng, ném đá.

Mở đầu câu chuyện tuần này là cảnh bóc lột sức lao động và ngược đãi trẻ em một cách dã man của bà Lan "hồn nữ xác nam" (Hứa Minh Đạt) gây bức xúc trên trần gian nên được Diêm Vương gọi hồn về xét xử. Sau khi uống tửu ký, phát hiện bà Lan chính là Tào Thị (Phương Dung) đã được đầu thai nhưng chứng nào tật nấy không sửa đổi nên Diêm Vương (Chí Tài) đã quyết định xét xử Tào Thị qua 2 kiếp.
'Phạm Công' Lý Hùng tái ngộ 'Tào Thị' Phương DungPhạm Công - Lý Hùng và Tào Thị - Phương Dung phiên bản hài có mặt trong Diêm Vương xử án phát sóng lúc 21h ngày 3/9 trên THVL1.

Trong câu chuyện Phạm Công - Cúc Hoa thì Tào Thị - vợ kế Phạm Công là một người đàn bà tàn ác. Khi chồng đi trấn thủ sa trường, Tào Thị hành hạ con chồng và lập mưu sâu giết hại hai đứa trẻ để ngoại tình. Thế nhưng trong Diêm Vương xử án, Tào Thị lại được xét dưới một góc nhìn hoàn toàn khác.

Tuy Tào Thị ra tay hành hạ tàn nhẫn con của Phạm Công (Lý Hùng) nhưng xét về hoàn cảnh chồng đi xa, phải chăm sóc con riêng của chồng nên tâm lý bị ức chế, sinh bực bội. Diêm Vương cho rằng Phạm Công đáng trách hơn, nếu tội của Tào Thị là chín thì tội của Phạm Công phải đến mười một.
 
Clip hậu trường phỏng vấn Lý Hùng - Phương Dung.
A.D/Theo Jet Studio

Đọc thêm các bài khác