Có một Đinh Y Nhung dịu dàng, trầm mặc

Đăng lúc: 10:34 pm, Ngày 21/08/2015

Không thuộc tuýp phụ nữ mong manh dễ vỡ, cô gái H'rê đến từ Quảng Ngãi năm nào bây giờ là một nữ diễn viên cá tính, bà xã kiệm lời của đạo diễn Lưu Huỳnh.

Có một Đinh Y Nhung dịu dàng, trầm mặcĐinh Y Nhung từng gây ấn tượng qua các phim Sóng gió cuộc đời, Nữ bác sĩ, Một nửa bóng tối, Tình và lý... Đặc biệt, vai diễn trong tác phẩm điện ảnh Lấy chồng người ta của ông xã Lưu Huỳnh đã giúp bà mẹ một con giành giải thưởng Cánh Diều Vàng 2012 - Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.
Có một Đinh Y Nhung dịu dàng, trầm mặcCó một Đinh Y Nhung dịu dàng, trầm mặcCuối tháng 7 vừa qua, Đinh Y Nhung đã sang Đức tham gia phim điện ảnh của đạo diễn Norbert Lechner -  từng thành công với bộ phim Tom And Hacke sản xuất năm 2012, dựa trên tiểu thuyết Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer của nhà văn Mark Twain.
Có một Đinh Y Nhung dịu dàng, trầm mặcCó một Đinh Y Nhung dịu dàng, trầm mặcTrước khi lên đường, cô đã cùng NTK Việt Hùng thực hiện bộ ảnh mang không gian trầm mặc, thể hiện một Đinh Y Nhung dịu dàng, huyền ảo.
Có một Đinh Y Nhung dịu dàng, trầm mặcBộ ảnh hoàn thành với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Phi Nha, nhiếp ảnh gia Thái Nhàn và dĩ nhiên không thể thiết chiếc áo dài thướt tha của NTK Việt Hùng.

 
Huy Huy

Đọc thêm các bài khác