Tấn Beo hy sinh đời trai

Đăng lúc: 9:59 am, Ngày 06/08/2015

Thủ vai nam chính - thiếu gia sợ đàn bà trong phim “Hy sinh đời trai”, Tấn Beo không ít lần rơi vào “mạng nhện” mà các kiều nữ Hồ Ngọc Hà, Á hậu Linh Chi hay Phi Nhung giăng ra.

Bộ phim hài vui nhộn Hy sinh đời trai của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn và đạo diễn Lưu Huỳnh đã hoàn thiện mọi công đoạn cuối cùng để kịp ra mắt vào ngày 21/8/2015 tới.

Hy sinh đời trai xoay quanh câu chuyện hài hước nhưng đẫm tinh thần nhân văn của Linh, một công tử nhà giàu có niềm đam mê với đờn ca tài tử. Sinh trưởng trong một gia đình giàu có, muốn gì có nấy, nhưng cuộc sống của Linh không phải là hoàn hảo khi anh có một nỗi sợ rất kỳ lạ: Sợ đàn bà.
Tấn Beo hy sinh đời trai Tấn Beo đảm nhận vai Linh - chàng thiếu gia sợ đàn bà.

Thế nhưng nhân vật thiếu gia “sợ đàn bà” do Tấn Beo thủ vai luôn khiến cho những cô nàng gợi cảm, nóng bỏng - nhân vật của Hồ Ngọc Hà, Linh Chi phải “mê đắm” và dùng đủ “chiêu” để thuyết phục. Thậm chí, khi về quê, Tấn Beo cũng bị một cô gái quê  lỡ thì (Phi Nhung đóng) “khoá chân” trong trường hợp bất đắc dĩ…

Ngoài vai diễn của Tấn Beo, ê kíp làm phim cũng vừa công bố poster chính thức của Hy sinh đời trai, ở đó Hồ Ngọc Hà, Linh Chi, An Tây thể hiện sự “nữ quyền” và nóng bỏng khiến cho Tấn Beo phải “tái mặt”. Còn Phi Nhung, cô trở thành nhân vật “bí ẩn” với gương mặt không có sắc thái rõ ràng.
Tấn Beo hy sinh đời trai Phim sẽ chính thức được công chiếu từ ngày 21/8/2015.

Bộ phim Hy sinh đời trai còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng khác như: Lý Hùng, Thương Tín, Quốc Cường, NSƯT Việt Anh, Cát Phượng, Phi Phụng, Phước Sang, Hữu Thạch, Bình Minh, Thân Thúy Hà, Kiều Minh Tuấn, Đinh Y Nhung, Võ Thành Tâm, Kiều Khanh, Tùng Lâm, Quang Thắng, Cao Thái Hà, Hai Hùng, Tuyền Mập, Xuân Hương, Ngọc Hùng, ca sĩ Uyên Trang…
 
Thủy Hương 

Đọc thêm các bài khác