Ốc Thanh Vân lại nổi cơn ghen

Đăng lúc: 9:01 am, Ngày 04/08/2015

Sau ấn tượng của vai người vợ ghen đáng sợ trong vở kịch "Người vợ ma", Ốc Thanh Vân tiếp tục khiến khán giả "rụng rời" khi hóa thân vào nhân vật một bà nội trợ vì quá yêu chồng nên rất Hoạn Thư.

Đôi vợ chồng trẻ Khởi (Chí Tài) và Chi (Ốc Thanh Vân) đang sống hạnh phúc tại thành phố Đà Lạt. Chi làm nội trợ, toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình và chồng con. Vì suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà nên Chi rất hay ghen, cô luôn lo sợ những cô gái khác ve vãn chồng mình và sợ bị phản bội. Bệnh ghen của Chi nặng đến nỗi mà cô lật tung đống đồ đạc của chồng và “ngửi” mọi dấu vết nghi vấn, tra khảo chồng về những mối quan hệ và những người bạn mà cô thấy nghi ngờ.
Ốc Thanh Vân lại nổi cơn ghenKhi Chi của Ốc Thanh Vân nổi cơn ghen.

Nga (Thu Trang) là một người bạn thân của Chi, Nga bắt gặp Khởi hẹn hò với một cô gái trẻ rất xinh đẹp tại quán cà phê và đã báo cho Chi biết. Chi rất đau lòng và quyết định đi đánh ghen. Tại quán cà phê, Nga và Chi đã rơi vào một tình huống cực kỳ khó xử khi đánh ghen nhầm người và bị nạn nhân dọa sẽ kiện lên công an. Cuộc hôn nhân của Chi và Khởi liệu sẽ kết thúc tại đây?
 
Tiểu phẩm Ghen được kể qua diễn xuất của Chí Tài, Thu Trang và Ốc Thanh Vân sẽ cho khán giả thấy rõ hơn cái ghen của người phụ nữ "kinh hoàng" như thế nào, trong chương trình Danh hài đất Việt tuần này, phát sóng  lúc 21h thứ tư 5/8/2015 trên Đài truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).
 
Anh Dương/Theo Jet Studio

Đọc thêm các bài khác