Trương Ngọc Ánh và cuộc 'Truy sát' mới

Đăng lúc: 11:18 am, Ngày 03/08/2015

Cuối tuần qua, đoàn phim “Truy sát” của đạo diễn Cường Ngô, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh cùng nhà đầu tư CJ đã tổ chức tuyển chọn diễn viên tại Khách sạn Caravell Sài Gòn.

Ngay từ ngày đầu tuyển chọn, hàng loạt các gương mặt quen thuộc ở làng giải trí trong nước như Vĩnh Thuỵ, Võ Hoàng Yến, Cường Seven, Diệp Lâm Anh, Quỳnh Chi, Phan Như Thảo, Chí Bửu, Lê Xuân Tiền, Thu Hiền, Quế Vân, Hiếu Nguyễn, Trịnh Thăng Bình, Lê Quang Hoà, Trương Thanh Long, Ái Phương, Nghi Lê, Bảo Sơn… đã có mặt để thử vai diễn.

Với những yêu cầu do đoàn phim Truy sát đưa ra, mỗi nghệ sĩ đều tự tin thể hiện khả năng của bản thân nhằm thuyết phục nhà sản xuất, đạo diễn và nhà đầu tư khó tính. Nếu như Cường Seven trổ tài diễn cảnh hành động thì Vĩnh Thuỵ, Hoàng Yến, Diệp Lâm Anh…lại chinh phục ê kíp bằng cách thể hiện cảm xúc qua câu chuyện mà Trương Ngọc Ánh đưa ra.
Trương Ngọc Ánh và cuộc 'Truy sát' mớiTrương Ngọc Ánh và cuộc 'Truy sát' mớiNhiều gương mặt trẻ đã tham gia thử vai để tìm kiếm cơ hội.

Ngoài những diễn viên, nghệ sĩ đình đám ở showbiz Việt, Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô rất vui mừng khi có rất nhiều gương mặt tiềm năng đến thử vai. Đạo diễn Hương Ga: “Có rất nhiều nhân tố mới thực sự ấn tượng cho bộ phim. Chúng tôi muốn các diễn viên sẽ là những nhân vật trong các dự án phim sắp tới chứ không chỉ là Truy sát”.
Trương Ngọc Ánh và cuộc 'Truy sát' mớiTổ casting của bộ phim Truy sát.

Bộ phim hành động Truy sát kể về câu chuyện của An, cô gái có một gia đình hạnh phúc, một sự nghiệp không tệ và nhan sắc lộng lẫy. Nhưng một ngày, dường như mọi thứ đã sụp đổ trước mắt và cô buộc phải trở thành một nhân vật trong cuộc truy sát không ai mong đợi. An sẽ đối diện với nhiều cảnh huống khắc nghiệt của số phận, đối diện với hai mặt phải - trái trong tình yêu của chính mình…

Vai An từng được “đo ni đóng giày” cho Trương Ngọc Anh. Để tăng sự mới mẻ cho dự án phim mới nhất của mình, nữ diễn viên Hương Ga quyết định lựa chọn gương mặt phù hợp để đồng hành cùng cô trong phim Truy sát.

Hiện tại Truy sát đã hoàn thành kịch bản và ê kíp phim đang thực hiện các công tác tiền kỳ. Phim sẽ chính thức bấm máy từ 21/8/2015 tại nhiều địa điểm trên cả nước và dự kiến công chiếu vào dịp 8/3/2016.
 
Hương Thủy

Đọc thêm các bài khác