Gặp Quỳnh Chi ở 'Sài Gòn đêm thứ 7'

Đăng lúc: 8:47 am, Ngày 01/08/2015

Quỳnh Chi khoe vẻ tươi tắn, quyến rũ với vai trò MC trong chương trình giải trí hoàn toàn mới mang tên “Sài Gòn đêm thứ 7” trên sóng truyền hình.

Sau khi trải qua sóng gió hôn nhân, Quỳnh Chi đã lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. Cô trở nên đắt sô hơn trong các hoạt động giải trí.

Mới đây, Quỳnh Chi được Jet Studio mời đảm nhiệm vai trò MC cho chương trình Sài Gòn đêm thứ 7. Đây là một chương trình giải trí tổng hợp bao gồm ca nhạc - hài kịch và thời trang, được phát sóng lúc 20h thứ bảy tuần thứ 3 hàng tháng trên sóng VTV9, bằt đầu từ 15/8/2015.
Gặp Quỳnh Chi ở Sài Gòn đêm thứ 7Đồng hành cùng Quỳnh Chi trong Sài Gòn đêm thứ 7 là MC Quốc Bình, cả hai có những màn tung hứng khá hợp ý.

Ngoài vai trò MC quen thuộc, Quỳnh Chi còn góp vai chính trong bộ phim điện ảnh 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy. Tác phẩm quy tụ nhiều hot girl, hot boy như Bê Trần, Võ Cảnh, Jun Phạm (365), Jun Vũ…
Gặp Quỳnh Chi ở Sài Gòn đêm thứ 7Có lẽ sau cú sốc hôn nhân, bà mẹ một con xinh đẹp đã tìm được hướng đi mới cho mình, trở nên tự tin hơn với phong cách gợi cảm.
Huy Huy/Theo Jet Studio

Đọc thêm các bài khác