Hòa Hiệp: Tên tội phạm đa nhân cách có trái tim vàng

Đăng lúc: 4:15 pm, Ngày 31/07/2015

Sau những ồn ào từ cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 4, Hòa Hiệp không còn tha thiết với những chương trình truyền hình thực tế, dành hết thời gian cho niềm đam mê lớn nhất của mình là những vai diễn trên sân khấu, trên màn ảnh nhỏ.

Mới đây, Hòa Hiệp đã đoạt Huy chương vàng với vai Dương trong Kỳ án 292 - vở diễn dự thi Liên hoan nghệ thuật sân khấu chủ đề Hình tượng người chiến sĩ CAND lần thứ III - 2015. Đây cũng là giải thưởng danh giá thứ 8 mà anh đạt được trong hơn 10 năm gắn bó cùng sự nghiệp diễn xuất.
Hòa Hiệp: Tên tội phạm đa nhân cách có trái tim vàngHòa Hiệp cùng nghệ sĩ Minh Nhí trước áp phích vở kịch Kỳ án 292.

Dương của Hòa Hiệp trong Kỳ án 292 là một nhân vật đa nhân cách, một tên tội phạm giết người với nhiều thủ đoạn ma mãnh mang vỏ bọc nhà văn trẻ hiền lành. Một vai diễn khó nhưng được thể hiện khá xuất sắc và lôi cuốn khiến khán giả vừa hoảng sợ, vừa thương xót cho số phận của Dương.

Cùng với Kỳ án 292, Hòa Hiệp còn xuất hiện trong vở Người đàn bà uống rượu cũng tại liên hoa này và đoạt giải Bạc. Trong vai người chiến sĩ cảm tử chấp nhận hy sinh vì mục đích cao cả, Hòa Hiệp đã thể hiện trọn vẹn khí chất của người lính chiến đấu quên mình nhưng lúc nào cũng nhớ về người mẹ ở hậu phương.
Hòa Hiệp: Tên tội phạm đa nhân cách có trái tim vàngHòa Hiệp và Kim Huyền trong vở kịch Người đàn bà uống rượu.

Hòa Hiệp tâm sự ngay từ lúc nhận vai, anh đã sống cùng nhân vật, vui cùng cái vui của đồng đội và đau xót cho những người ở lại chịu những thiệt thòi trong thời hậu chiến. Không ít lần Hòa Hiệp rơi nước mắt khi nghĩ tới bao mất mát đau thương mà cho đến nay thực tế vẫn còn có nhiều người đang âm thầm chịu đựng. Chính vì lẽ đó, Hòa Hiệp đã dùng trọn số tiền thưởng huy chương Vàng tại liên hoan để trao tặng 50 phần quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, mong phần nào an ủi tinh thần cho các mẹ.

Hiện tại, Hòa Hiệp vẫn đang tất bật với các dự án phim trường. Khán giả có thể gặp anh trong các phim Đi qua mùa mưa, Ông trùm, Bản năng nguy hiểm, Dạ khúc nguyệt cầm, Lối thoát nghiệt ngã…đang chuẩn bị lên sóng truyền hình và phim điện ảnh Liên minh huyền thoại ra mắt vào tháng 11 năm nay.
 
Vân Hoàng

Đọc thêm các bài khác