Tóc Tiên miệt mài tập võ cho phim đóng chung với Hoài Linh

Đăng lúc: 10:16 pm, Ngày 17/07/2015

Nữ ca sĩ "Vũ điệu cồng chiêng" tích cực tới sàn võ tập luyện cho những pha hành động trong phim "Già gân, mỹ nhân và găng tơ".

Tóc Tiên miệt mài tập võ cho phim đóng chung với Hoài LinhTóc Tiên đảm nhận vai Quỳnh Cherry -  DJ ngổ ngáo trong phim Già gân, mỹ nhân và găng tơ. Ngoài những màn tung hứng hài hước với danh hài Hoài Linh, nữ ca sĩ phải thực hiện những pha rượt đuổi, màn hành động kịch tính. Để đảm bảo hiệu quả cho vai diễn, những ngày qua Tóc Tiên dành nhiều ngày tập luyện cùng cascader.
Tóc Tiên miệt mài tập võ cho phim đóng chung với Hoài LinhGiọng ca sinh năm 1989 chia sẻ: ''Tôi không ngại khổ hay sợ vết bầm tím trên cơ thể. Tôi chỉ lo lắng vì không có nhiều thời gian tập luyện, khi thực hiện những pha hành động trong phim không tốt, khiến khán giả và nhà sản xuất không hài lòng".
Tóc Tiên miệt mài tập võ cho phim đóng chung với Hoài LinhDù là gương mặt ca sĩ đắt show bậc nhất hiện nay nhưng thời gian này, Tóc Tiên hạn chế nhận lời mời đi hát. Cô muốn tập trung cho vai diễn điện ảnh đầu tay. Già gân, mỹ nhân và găng tơ có nội dung xoay quanh chuyến đi đầy rắc rối, gay cấn và hài hước của ông Tỏi -  một lão "già gân" chẳng có gì ngoài tiền và sự cô đơn. Bên cạnh Hoài Linh và Tóc Tiên , phim còn có sự góp mặt của Trường Giang, Thương Tín, Đức Thịnh, Lan Phương...
Tóc Tiên miệt mài tập võ cho phim đóng chung với Hoài LinhTóc Tiên cho hay, sau cuộc thi The Remix, cô nhận được rất nhiều lời mời đóng phim từ các đạo diễn và nhà sản xuất có tiếng. Tuy nhiên, vì không thu xếp được thời gian nên nữ ca sĩ chỉ nhận lời tham gia vai diễn khiến cô cảm thấy hứng thú.
Tóc Tiên miệt mài tập võ cho phim đóng chung với Hoài LinhÍt ai biết rằng, trước khi sang hải ngoại, Tóc Tiên từng được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mời tham gia phim Giải cứu thần chết, tuy nhiên vì một số lý do cá nhân, cô không nhận lời.
Tóc Tiên miệt mài tập võ cho phim đóng chung với Hoài LinhTóc Tiên cười tươi khi xem clip ghi lại cảnh cô tập võ với cascadeur.
Tóc Tiên miệt mài tập võ cho phim đóng chung với Hoài LinhNụ cười sảng khoái của nữ ca sĩ trên sàn tập võ.
Tóc Tiên miệt mài tập võ cho phim đóng chung với Hoài LinhThời gian gần đây, Tóc Tiên nổi lên như hiện tượng âm nhạc của Việt Nam. MV Vũ đạo cồng chiêng của nữ ca sĩ giữ vị trí đầu bảng trong bảng xếp hạng top 10 ca khúc của khu vực Đông Nam Á trong 3 tuần liên tiếp. Song song việc đóng phim, giọng ca Đâu cần một ai tiếp tục bắt tay Hoàng Touliver thực hiện những sản phẩm âm nhạc mới.

 
Thu Giang/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác