5 MC của 'Hi5 - Cùng hát cùng chơi' đến Việt Nam

Đăng lúc: 4:52 pm, Ngày 17/07/2015

5 MC đa tài của chương trình vui nhộn “Hi5 - Cùng hát cùng chơi” sẽ đến Việt Nam trong một đêm concert tưng bừng diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của nhiều ca sĩ khách mời nổi tiếng của V-Biz.

Đêm concert Hi5 - Cùng hát cùng chơi xoay quanh 2 chủ đề “Musical Adventure” (hành trình khám phá âm nhạc) và “Hot Summer” (mùa hè sôi động) dự kiến diễn ra lúc 19h đến 21h ngày 5/8/2015 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), nhằm quảng bá cho gameshow thiếu nhi cùng tên vừa được kênh truyền hình YouTV mua bản quyền phát sóng.

Trong show đầu tiên được diễn ra tại Việt Nam, 5 MC đa năng của Hi5 - Cùng hát cùng chơi xoay gồm Sevie Nicholson, Dayen Zheng, Mary Lascaris, Ainsley Melham và Tanika Anderson sẽ mang đến cho các fan của Hi5 cơ hội thưởng thức những màn trình diễn mới nhất của mình bên cạnh những câu chuyện hài hước, ca khúc vui nhộn… để các fan có thể vừa xem vừa nhảy múa theo thần tượng.
Hi5 - Cùng hát cùng chơi 5 MC vui nhộn của Hi5 - Cùng hát cùng chơi sẽ có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 8.

Sau đêm concert, các thành viên của Hi5 sẽ tiếp tục chuỗi mall-show tại Tp.HCM. Đây cũng là dịp hiếm hoi để các bậc phụ huynh có cơ hội tiếp cận một sân chơi thú vị, bổ ích mang tính giáo dục cao dành riêng cho con em mình.

Truy cập website: www.youtv.vn và fanpage: www.facebook.com/KenhYouTV để có cơ hội nhận vé.

Hi5-Cùng hát cùng chơi hiện đang được phát sóng trên YouTV lúc 18h hàng (thứ 2,4,6: phiên bản lồng tiếng. Thứ 3,5,7: Phiên bản phụ đề. Chủ nhật phát lại 1 tập lồng tiếng trong tuần); 16h30 hàng ngày trên SNTV từ 13/7/2015 và 9h thứ 7, chủ nhật trên TodayTV từ 4/7/2015 (3 số lồng tiếng, 3 số phụ đề).
 
Anh Dương/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác