Diêm Vương xử lại vụ án Lý Thông

Đăng lúc: 10:30 pm, Ngày 07/07/2015

Diễn viên hài Long Đẹp Trai có mặt trong chương trình "Diêm Vương xử án" tuần này, vào lúc 21h tối 9/7/2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1) với vai... vong hồn Lý Thông.

Dù đã mất rất lâu nhưng hồn Lý Thông vẫn trong giai đoạn chờ xét xử. Nhìn các vong hồn khác đều đi đầu thai, Lý Thông đã suy ngẫm rất nhiều, ăn năn hối lỗi về những việc đã gây ra mong mong muốn được định tội và chịu phạt để có thể đầu thai làm lại cuộc đời.

Trong một lần dạo chơi, Diêm Hậu Lê Khánh phát hiện ra Lý Thông hiện là người chăm sóc vườn hoa nơi diêm phủ. Sau khi hỏi rõ sự tình, Diêm Hậu phát hiện Phán quan Trung Dân do làm mất hồ sơ của Lý Thông nên chậm trễ tra án. Việc này khiến Diêm Hậu hết sức tức giận và yêu cầu Diêm Vương Chí Tài đưa vụ án ra xử ngay lập tức.
Diêm Vương xử lại vụ án Lý ThôngDiêm Vương xử lại vụ án Lý Thông

Biết được Lý Thông đã biết hối cãi sau mấy trăm năm làm hồn ma nơi diêm phủ, Diêm Vương đã tạo cơ hội cho hắn lấy công chuộc tội bằng cách giúp đỡ hậu nhân của Thạch Sanh ở trần gian là Thành ( La Thành). Với tính cách hiền lành, chính trực hết lòng vì bạn bè, Thành hiện đang bị kẻ khác lợi dụng cướp đoạt cả tình yêu và sự nghiệp.

Điều gì sẽ xảy ra khi Lý Thông quyết tâm chuộc tội? Hắn sẽ giúp đỡ hậu nhân của Thạch Sanh như thế nào? Tất cả sẽ có trong hành trình phục thiện của một kẻ xấu xa, lừa thầy, phản bạn Lý Thông tập 10 của Diêm Vương xử án.
 
Huy Huy/Theo Jet Studio

Đọc thêm các bài khác