Vui nhộn với chương trình hài mới 'Hội quán tiếu lâm'

Đăng lúc: 10:23 pm, Ngày 04/07/2015

Chương trình do hãng phim Ánh sáng xanh (Blue Light) sản xuất với format mới lạ lần đầu tiên được lên sóng lúc 21 giờ Chủ nhật hàng tuấn trên kênh THVL1.

Lấy bối cảnh một quán ăn với tên gọi Hội quán tiếu lâm cùng 4 nhân vật xuyên suốt của chương trình gồm ông bà chủ quán, cô con gái và anh chàng phục vụ do Chí Tài, Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh và Hứa Minh Đạt đảm nhận, chương trình Hội quán tiếu lâm chứa đựng nhiều yếu tố hấp dẫn, hào hứng dựa vào khả năng ứng biến, giải quyết tình huống của các diễn viên hài và các khách mời nổi tiếng.

Mỗi tập sẽ có 3 khách mời trong vai thực khách của quán ăn sẽ đối diện với những thử thách, tình huống vui nhộn, dở khóc dở cười do gia đình chủ quán đưa ra.
Vui nhộn với chương trình hài mới Hội quán tiếu lâm 4 diễn viên chính của chương trình (từ trái sang): Hứa Minh Đạt, Chí Tài, Ngọc Lan và Dương Cẩm Lynh.

Hội quán tiếu lâm cũng là chương trình hài đầu tiên cho phép khách mời và khán giả “được quyền” can thiệp vào diễn biến chương trình như: cắt ngang tiết mục; yêu cầu “thực khách bí ẩn” ra sân khấu giải quyết tiếp tình huống “cứu” khách mời bằng cách nhấn nút bật đèn đỏ. Danh hài Hoài Linh là người nắm giữ trọng trách “thực khách bí ẩn” để cứu các khách mời khi họ “bí” trên sân khấu.
Vui nhộn với chương trình hài mới Hội quán tiếu lâm Vui nhộn với chương trình hài mới Hội quán tiếu lâm Một số hình ảnh của chương trình.

Chương trình Hội quán tiếu lâm sẽ được phát sóng tập đầu tiên với các khách mời: Cát Phượng, Don Nguyễn, Hải Yến, Minh Dũng vào lúc 21 Chủ nhật trên kênh THVL1 - Đài Truyền Vĩnh Long, bắt đầu từ ngày 12/7/2015.
 
Thủy Hương/Theo Blue light - Ảnh: Phan Thành Nhân

Đọc thêm các bài khác