Vân Trang tái ngộ Quốc Đại cùng diễn hài

Đăng lúc: 11:32 pm, Ngày 29/06/2015

Từng được yêu thích khi tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2014 nên Vân Trang và Quốc Đại đã "quậy tới bến" khi gặp lại nhau trên sân khấu "Danh hài đất Việt".

Vân Trang tái ngộ Quốc Đại cùng diễn hàiTrong tập Danh hài đất Việt lên sóng lúc 21h ngày 1/7/2015 trên kênh Đài truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1), cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại sẽ tái ngộ khán giả truyền hình trong nhạc cảnh Vợ chồng mộng mơ.
Vân Trang tái ngộ Quốc Đại cùng diễn hàiHọ vào vai một cặp vợ chồng là thầy thuốc nam xấu xí như Chí Phèo và Thị Nở nhưng hay làm phước giúp đời. Diện mạo quá xấu xí khiến cho các bệnh nhân tới chữa bệnh đều hoảng hốt bỏ chạy khi nhìn thấy họ.
Vân Trang tái ngộ Quốc Đại cùng diễn hàiVì thế họ luôn ước ao được trở thành tiên đẹp và bay khắp thế gian. Trong một giấc mơ, đôi vợ chồng xấu "ve kêu" này thấy mình là tiên và bay lên trời.
Vân Trang tái ngộ Quốc Đại cùng diễn hàiKhi lên thiên đình, do hái đào tiên nên bị Tây Vương Mẫu bắt phạt. Họ hiểu rằng làm tiên cũng khổ trăm đường chứ chẳng sung sướng như giấc mơ. Với sự kết hợp này, Vân Trang cũng như Quốc Đại hứa hẹn sẽ mang lại tiếng cười thú vị cho khán giả.


Clip hậu trường Vân Trang và Quốc Đại "làm xấu".
 
Huy Huy/Ảnh: DL Duy - Nguyễn Bá Ngọc

Đọc thêm các bài khác