Tưng bừng với 'Hi5 - Cùng hát cùng chơi'

Đăng lúc: 10:08 pm, Ngày 29/06/2015

“Hi5 - Cùng hát cùng chơi” là chương trình nổi tiếng của Australia dành riêng cho khán giả nhỏ tuổi sẽ đến với khán giả nhí Việt Nam trên màn ảnh nhỏ YouTV, SNTV và TodayTV từ tháng 7/2015.

Khai thác từ những chủ đề quen thuộc hàng ngày, Hi5 - Cùng hát cùng chơi không chỉ là sân chơi giải trí mà ở đó, các bạn khán giả nhí còn được học hỏi, khám phá thêm rất nhiều điều lý thú, bổ ích thông qua những câu chuyện, tình huống ngộ nghĩnh, những bài hát vui nhộn và chắc chắn là không thể thiếu những tiếng cười sảng khoái.
Tưng bừng cùng Hi5 - Cùng hát cùng chơi

Chương trình dành cho các bé trong độ tuổi từ 3 - 13 được học tập, vui chơi qua những bài hát, câu chuyện hay những tình huống vui nhộn hấp dẫn. Mỗi chương trình được xây dựng theo một chủ đề và những bài hát xung quanh chủ đề đó. Mỗi tập là những câu chuyện thú vị khi là sự náo nhiệt của các bạn nhỏ ở nông trang, về cuộc khám hiểm rừng xanh kỳ thú hay là những sinh vật biển vô cùng đáng yêu.

Với Hi5 - Cùng hát cùng chơi, các bé không những sẽ có cơ hội được phiêu lưu vào một thế giới thần tiên và thú vị, mà còn có thể tiếp thu kiến thức được truyền tải qua âm nhạc một cách mới mẻ và sáng tạo. Chắc chắn các bé sẽ nhớ lâu hơn, tò mò hơn và có hứng thú tìm hiểu xung quanh nhiều hơn sau khi xem chương trình.

Xuyên suốt chương trình là sự đồng hành của 5 MC vui tính, đáng yêu: Lauren Brant, Stevie Nicholson, Fely Irvine, Tim Maddren và Casey Burgess. Không chỉ thể hiện những bài hát theo mỗi chủ đề, các MC còn đóng vai trò như diễn viên trong các tiểu phẩm dễ thương dành cho các bé.
Tưng bừng cùng Hi5 - Cùng hát cùng chơi5 MC vui tính của chương trình.

Hi5 - Cùng hát cùng chơi phát sóng lúc 18h hàng ngày trên YouTV từ 1/7/2015 (thứ 2,4,6: phiên bản lồng tiếng; Thứ 3,5,7: Phiên bản phụ đề. Chủ nhật phát lại 1 tập lồng tiếng trong tuần); 16h30 hàng ngày trên SNTV từ 13/7/2015 và 9h thứ 7, chủ nhật trên TodayTV từ 4/7/2015 (3 số lồng tiếng, 3 số phụ đề).
 
Huy Huy/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác