'Insidious 3' - Quỷ quyệt: ghê rợn hơn

Đăng lúc: 5:18 pm, Ngày 29/05/2015

Phần một khởi động của những điều kỳ lạ, phần hai mở ra một thế giới điên cuồng ám mị bạn bằng nỗi sợ hãi dai dẳng và phần ba là đỉnh điểm của sự ghê rợn, thách thức trí tưởng tượng, kích thích sự hiếu kỳ lẫn sức chịu đựng của khán giả.

Năm 2010, James Wan - đạo diễn trẻ nổi tiếng qua không ít các bộ phim kinh dị nổi tiếng trong lịch sử phim ảnh như Saw, Death Silence, Death Sentence… đã cho ra mắt một bộ phim kinh dị với cái tên khá nhạt nhòa là Insidious.

Chỉ với kinh phí 1,5 triệu USD, nhưng Insidious đã tạo nên một cơn sốt phòng vé lúc bấy giờ khi thu về hơn 95 triệu USD chỉ trong một thời gian ngắn công chiếu. Và nối tiếp sau đó là phần hai đại thắng với doanh thu lên đến 161 triệu USD.

Sức hút của bộ phim không chỉ quẩn quanh trong khu vực Bắc Mỹ mà còn lan rộng ra nhiều thị trường khác khi tác phẩm này liên tục thu về nhiều thành công và phản hồi tích cực từ khán giả từ Âu sang Á.
InsidiousHai phần đầu tiên của Insidious được xem là một trong  những cột mốc thay đổi cả thế giới phim kinh dị hiện đại.

Sau 2 năm kể từ ngày bộ đôi hai phần đầu tiên gieo rắc nỗi ám ảnh tột cùng cho hàng triệu khán giả yêu thích thể loại kinh dị, Insidious: Chapter 3 sẽ tiếp tục được sản xuất và ra mắt trong sự hồi hộp chờ đợi của không ít khán giả hâm mộ trong mùa hè năm nay.

Vẫn giữ nguyên sự đơn giản và đầy bí ẩn của cái tên, phần 3 đưa khán giả đi ngược về thời điểm khởi nguồn nơi hắc ám nhất thế giới - cõi vô định (The Further) và được xem là chương đen tối nhất của cả loạt phim.

Nếu như ở hai phần đầu tiên, chỉ cần những âm thanh thì thầm, những chiếc bóng lởn vởn ngoài cửa sổ… rồi cảm giác bất an, kinh sợ đột nhiên ùa đến thì Insidious: Chapter 3 sẽ cảnh báo trước cho bạn về những thứ mà bạn sẽ thấy kế tiếp, nhưng bạn sẽ khó mà bớt lo âu hơn vì sự kinh dị chắc chắn vượt xa bức tường phòng thủ vừa được xây dựng bên trong bạn. 
InsidiousChương đen tối nhất đã mở ra, liệu bạn có can đảm đặt chân vào chinh phục?

Được mạnh tay đầu tư gấp 3 lần kinh phí so với phần 1 và phần 2, Insidious: Chapter 3 hứa hẹn sẽ còn hù dọa và ám ảnh người xem nhiều hơn cả hai người anh của nó. Không chỉ bằng cách thể hiện độc đáo, tăm tối mà còn bởi những hiệu ứng âm thanh và kỹ xảo hình ảnh được trau chuốt để mang đến cho khán giả những nỗi sợ hãi chân thực nhất.

 
Huy Huy/Theo Galaxy Distribution

Đọc thêm các bài khác