Giọng hát Việt 2015 chính thức tranh tài

Đăng lúc: 7:31 am, Ngày 06/05/2015

Chương trình Giọng hát Việt 2015 đã được khởi động từ tháng 12/2014 và chính thức lên sóng từ 10/5/2015 vào lúc 21 giờ chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 với 19 tập.

Giọng hát Việt năm nay sẽ vẫn giữ nguyên luật Cứu thí sinh trong vòng Đối đầu. Ngoài lựa chọn các thí sinh chiến thắng, các Huấn luyện viên còn có thể “Cứu” thí sinh thua cuộc từ đội khác về đội của mình. Sau vòng này, đội của mỗi Huấn luyện viên sẽ có 7 thí sinh vào vòng vòng Biểu diễn trực tiếp (Liveshow). Vòng này sẽ có 10 đêm thi để chọn ra một người thắng cuộc.
Giọng hát Việt 2015 chính thức tranh tàiĐàm Vĩnh Hưng tiếp tục ngồi ghế Huấn luyện viên mùa thứ 3 cùng 3 ca sĩ mới Thu Phương, Mỹ Tâm và Tuấn Hưng.

Giọng hát Việt là phiên bản Việt Nam của chương trình tìm kiếm những giọng hát xuất sắc xuất phát từ The Voice of Holland (Hà Lan). Năm 2011, Đài truyền hình NBC của Mỹ lần đầu tiên đưa vào sản xuất với tên gọi The Voice, mùa thi đầu tiên đã được các đài truyền hình nổi tiếng của 47 quốc gia trên thế giới phát sóng: Canada, Pháp, Mexico, Argentina, New Zealand, Australia, Singapore, Đan Mạch... The Voice đã trở thành một trong hai chương trình uy tín, thu hút nhiều người xem với lượng xếp hạng số 1 thế giới. Năm 2012, chương trình này được Đài truyền hình Việt Nam và Công ty Cát Tiên Sa phối hợp sản xuất.

Qua hai mùa thi, Giọng hát Việt đã trở thành chương trình tìm kiếm tài năng ca hát hàng đầu Việt Nam. Nhiều ca sĩ trẻ đã bước ra và trưởng thành từ Giọng hát Việt như: Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Hương, Vũ Thảo My, Vũ Cát Tường, Dương Hoàng Yến, Hoàng Tôn…
 
Thoại Điền

Đọc thêm các bài khác