Dung ma ma hội ngộ Ngũ A Ca, Hạ Tử Vy

Đăng lúc: 4:07 pm, Ngày 27/04/2015

Bạn diễn trong “Hoàn Châu cách cách” đã đến chúc mừng Tô Hữu Bằng nhân dịp bộ phim điện ảnh đầu tay do anh làm đạo diễn thắng lớn.

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn mạng Nhiêu Tuyết Mạn (Trung Quốc), Tai trái (The Left Ear) chỉ là một câu chuyện tình, không có ngôi sao nhưng lại bất ngờ đạt doanh thu cao. Sau 2 ngày ra rạp, tác phẩm đã vượt ngưởng 200 triệu nhân dân tệ (hơn 700 tỷ đồng).
Dung ma ma hội ngộ Ngũ A Ca, Hạ Tử VyPoster phim Tai trái.

Lần đầu tiên đảm nhận công tác đạo diễn, Tô Hữu Bằng rất bất ngờ trước thắng lợi này. Hôm 26/4, ê kíp thực hiện Tai trái đã có một buổi chiếu đặc biệt, có sự tham gia của các diễn viên của series Hoàn Châu cách cách đời đầu như nghệ sĩ Lý Minh Khải (Dung ma ma), Lâm Tâm Như (Hạ Tử Vy), Cổ Cự Cơ (Ngũ A Ca phiên bản 2), Tần Lam (công chúa Tri Họa)…
Dung ma ma hội ngộ Ngũ A Ca, Hạ Tử VyCác diễn viên Hoàn Châu cách cách đến chung vui với Tô Hữu Bằng.

Nghệ sĩ Lý Minh Khải cho biết, từ lúc nhận được thiệp mời, bà đã nôn nào vì lâu rồi không gặp lại các bạn trẻ. Nhắc lại kỷ niệm khi đóng Hoàn Châu cách cách, Dung ma ma đánh giá rất cao tinh thần làm việc của Tô Hữu Bằng. “Dù bận rộn thế nào cậu ấy cũng luôn thuộc thoại trước khi ra phim trường. Hữu Bằng còn là chàng thanh niên ham học hỏi, đọc cả sách của Khổng Tử và Mạnh Tử”.
Dung ma ma hội ngộ Ngũ A Ca, Hạ Tử VyDung ma ma hết lời khen chàng Ngũ A Ca.

Sau Triệu Vy, Tô Hữu Bằng là diễn viên thứ 2 chuyển sang làm đạo diễn phim điện ảnh. Anh nửa thật nửa đùa, nếu bộ phim Tai trái đạt doanh thu 700 triệu nhân dân tệ (2.460 tỷ) như Gửi tuổi thanh xuân của nàng Tiểu Yến Tử, anh sẽ khỏa thân chạy rong ngoài đường.
Huy Huy

Đọc thêm các bài khác