Trúc Nhân 'nhạo' showbiz Việt

Đăng lúc: 1:56 pm, Ngày 24/04/2015

(ĐAKTO) Ca khúc mới “Thật bất ngờ” của chàng ca sĩ giọng hát Việt đã khiến đàn chị Thu Minh thích thú.

“Ném” vào showbiz Việt lời “nhạo” có ca từ, có giai điệu, Trúc Nhân qua ca khúc Thật bất ngờ (sáng tác của Mew Amazing) đã mạnh mẽ vẽ nên cảnh quan của một thế giới showbiz hỗn tạp những scandal, những thị phi như khoe của, hở hang, đánh nhau… từ chính những “tin shock” có thật đang là chủ đề nóng của hàng tá các báo lá cải.

Trúc Nhân hát: "Trên báo những thông tin chen nhau đi một hàng. Người đàn bà hở hang, xong đến chuyện người thì nở nang, xong đến chuyện mặt hàng thời trang lôi cuôn người đọc vào ban sáng. Cô ấy mới hôm qua không ai nhớ khuôn mặt. Chỉ một xì căng đan, khóc lóc về chuyện tình dở dang, lên báo hình thì đầy một trang. Ôi dễ dàng để đời ta tươi sáng…". Xem clip tại đây
Trúc Nhân nhạo showbiz ViệtCa sĩ Trúc Nhân và đàn chị Thu Minh.

Hứng thú với giai điệu, bất ngờ với ca từ và rất hài lòng với cách thể hiện của Trúc Nhân, Thu Minh - người thầy, hay gần gũi hơn là một đàn chị thân thiết đã dìu dắt và giúp đỡ Trúc Nhân đã không ngần ngại khen ngợi người đàn em thân thiết của mình bằng câu nói rất thân mật được chia sẻ trên Facebook của cô: “…Cái thằng quỷ này cứ thế hỏi sao chị không luôn tự hào về em…”.
 
A.Dương

Đọc thêm các bài khác