Phát sóng chương trình THTT 'Kiến tạo nhịp cầu'

Đăng lúc: 3:20 pm, Ngày 12/03/2015

(ĐAKTO) “Kiến tạo nhịp cầu” là chương trình truyền hình thực tế mang tính chất nhân văn, thông qua trải nghiệm của những bạn trẻ chưa một lần đến miền Tây để giúp khán giả hiểu được cuộc sống cũng như vấn đề mà người dân ở đây đang phải đối mặt.

Chương trình truyền hình thực tế Kiến tạo nhịp cầu đồng hành với dự án cùng tên mong muốn trở thành một nơi lan tỏa những giá trị và thông điệp tốt đẹp cho cộng đồng. Từ đó, càng ngày càng có nhiều cây cầu nữa sẽ được xây dựng trên khắp dải đất Việt Nam.
Phát sóng chương trình THTT Kiến tạo nhịp cầuCác ca sĩ Lê Hiếu, Hồ Trung Dũng, Quốc Thiên tham gia chương trình Kiến tạo nhịp cầu.

Chương trình có tất cả 9 số, quá trình xây dựng và hoàn thiện một cây cầu sẽ được tái hiện trong 3 số cùng sự xuất hiện của hai bạn trẻ là đại sứ của chương trình. Họ cùng trải nghiệm cuộc sống vùng sông nước miền Tây, đưa các em nhỏ đến trường, làm việc ngoài đồng hay di chuyển hằn ngày bằng thuyền trên sông. Muôn mặt cuộc sống miền Tây sẽ được thể hiện một cách gần gũi và chân thực qua những thước phim trong Kiến tạo nhịp cầu. Bên cạnh đó, chương trình còn ghi lại những câu chuyện trong quá trình xây dựng cầu và tình cảm ấm áp mà bà con nơi Cái Bè, Tiền Giang dành cho những người thực hiện.

Chương trình Kiến tạo nhịp cầu do Đài TH TP.HCM, công ty Đông Tây Promotion và quỹ Nam Phương Foundation phối hợp thực hiện với sự đồng hành của công ty Kinh Đô sẽ được phát sóng vào lúc 11h chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 15/3/2015.
 
Huy Huy - Ảnh: Duy Anh

Đọc thêm các bài khác