Thu Minh thay Mỹ Tâm làm giám khảo nữ Vietnam Idol

Đăng lúc: 12:12 am, Ngày 05/03/2015

BTC chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam (Vietnam Idol) 2015 đã chính thức cho biết nữ giám khảo thay ca sĩ Mỹ Tâm là “nữ hoàng nhạc dance” Thu Minh.

Ngồi "ghế nóng" khi đang trong những tháng cuối của thai kì, Thu Minh tự tin chia sẻ: “Tôi tin tưởng sẽ được hỗ trợ những điều kiện làm việc tốt nhất để có thể hoàn thành tốt trọng trách của mình, cũng như sắp xếp chu toàn thiên chức làm mẹ. Chắc chắn năm nay format cuộc thi sẽ có những thay đổi đáng kể, ngay ban giám khảo với quan điểm, cá tính, tư duy âm nhạc và chuyên môn khác nhau cũng đã là một sự khác biệt rồi…”.
Thu Minh thay Mỹ Tâm làm giám khảo nữ Vietnam Idol
Thu Minh nhận được nhiều tin tưởng trong vai trò Giám khảo nữ của Vietnam Idol năm nay - Ảnh Gia Tiến

Hai giám khảo còn lại đã được công bố trước đó là ca sĩ Thanh Bùi và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Kết thúc vòng sơ tuyển tại Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Hải Phòng, Vinh, Cần Thơ, Vĩnh Long và Đà Nẵng trước Tết Nguyên Đán, hành trình tìm kiếm những giọng hát tiềm năng cho Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2015 sẽ tiếp tục đổ bộ tại Hà Nội (14, 15 và 17-3) và kết thúc tại TP.HCM (30, 31-3 và 3-4).

Để tham gia vòng sơ tuyển, các thí sinh yêu thích ca hát có độ tuổi từ 16 - 30 có thể đăng ký bằng cách truy cập website www.vietnamidol.vtv.vn.
 
Theo Minh Trang/TTO

Đọc thêm các bài khác