NTK Đỗ Mạnh Cường và họa tiết hoa hồng

Đăng lúc: 12:08 pm, Ngày 15/07/2007

(ĐAKTO) Nhà tạo mẫu Đỗ Mạnh Cường ngỡ ngàng khi thấy nhãn hiệu thời trang nổi tiếng nước Ý Dolce & Gabbana tung bộ sưu tập thu (BST) Thu Đông 2015 với những mẫu váy áo thêu hoa hồng giống như những thiết kế mà anh chuẩn bị ra mắt tại Mỹ.

Hôm 1/3/2015 tại tuần lễ thời trang Milan, nhãn hiệu thời trang nổi tiếng Dolce & Gabbana đã gửi tới người hâm mộ BST Thu Đông mới nhất với những mẫu váy áo thêu, vẽ họa tiết hoa hồng vô cùng quyến rũ và sang trọng. BST lãng mạn này được đánh giá cao và đã nhanh chóng xuất hiện trên nhiều trang web chuyên về thời trang danh tiếng.
NTK Đỗ Mạnh Cường và họa tiết hoa hồngNTK Đỗ Mạnh Cường và họa tiết hoa hồngNTK Đỗ Mạnh Cường và họa tiết hoa hồng
Một số thiết kế trong BST Thu Đông 2015 của Dolce & Gabbana.

Ngay sau khi thấy Dolce & Gabbana ra mắt BST này, NTK Đỗ Mạnh Cường rất ngỡ ngàng vì họa tiết hoa hồng cũng được anh sử dụng chủ đạo cho BST Xuân Hè 2015 sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 14/6/2015 tới.

Trên trang cá nhân, Đỗ Mạnh Cường đã nhanh chóng chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh một vài mẫu váy áo có thêu họa tiết hoa hồng mà anh vừa hoàn thành.
NTK Đỗ Mạnh Cường và họa tiết hoa hồngNTK Đỗ Mạnh Cường và họa tiết hoa hồngNTK Đỗ Mạnh Cường và họa tiết hoa hồng
Mẫu thiết kế của Đỗ Mạnh Cường được anh hoàn thành từ tháng 1/2015 với họa tiết thêu thủ.

Anh chia sẻ: “BST tôi sắp giới thiệu tại Mỹ sẽ là những mẫu váy áo có thêu họa tiết hoa hồng. Các mẫu thiết kế được thêu tay hoàn toàn thủ công, cầu kỳ và để hoàn thành mỗi chiếc váy thì các thợ thêu phải làm việc liên tục hàng chục giờ. Khi thấy BST của Dolce & Gabbana, tôi đã định sẽ thay đổi hoàn toàn concept BST của mình nhưng thời điểm này không còn kịp để làm BST mới vì sẽ tốn rất nhiều thời gian”.

Đỗ Mạnh Cường từng dính “nghi án” sao chép ý tưởng bộ sưu tập của các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới và như anh chia sẻ, điều này khiến anh cảm thấy khó chịu và không thoải mái vì anh luôn dốc hết tâm sức cho mỗi mẫu thiết kế của mình. Vì vậy, lần này anh chủ động lên tiếng để tránh những bình luận không xác đáng.

Đỗ Mạnh Cường được biết đến như một NTK thành công và duy nhất ở Việt Nam có show diễn cá nhân thường niên. Đặc biệt, NTK Đỗ Mạnh Cường là một người khá kỹ tính và thường có sự chuẩn bị chu đáo cho các show các nhân của mình. Thông thường các thiết kế trong BST của show diễn được chuẩn bị trước 6 tháng với số lượng cả trăm bộ trang phục cho mỗi phần theo chủ đề của chương trình.

Năm nay, với show Xuân Hè, NTK Đỗ Mạnh Cường không tổ chức ở Việt Nam mà sẽ diễn ra tại trong khu vườn thơ mộng của một lâu đài có hơn 100 năm tuổi tại thành phố xa xỉ Beverly Hills, bang California, Hoa Kỳ vào lúc 3h chiều ngày chủ nhật 14/6/2015.
 
Huy Huy

Đọc thêm các bài khác