Nguyễn Lê Bá Thắng-Chương Đan hẹn hò đầu xuân

Đăng lúc: 8:49 am, Ngày 16/02/2015

Kết thúc một năm với những chuyến lưu diễn xa, đặc biệt là niềm vui được trở về trường Sân khấu điện ảnh TP.HCM tiếp tục với ngành Đạo diễn, chàng ca sĩ tuổi Mùi Nguyễn Lê Bá Thắng cùng nữ ca sĩ Chương Đan diện áo dài, hẹn hò ra phố đón xuân.

Nguyễn Lê Bá Thắng-Chương Đan hẹn hò đón TếtNguyễn Lê Bá Thắng-Chương Đan hẹn hò đón TếtNguyễn Lê Bá Thắng-Chương Đan hẹn hò đón TếtBá Thắng và Chương Đan từng kết hợp cùng nhau trong nhạc phẩm Hồn bướm mơ tiên, bằng chất giọng ngọt ngào cả hai đã dành được nhiều cảm tình của khán giả trong chương trình Bước chân hai thế hệ.
Nguyễn Lê Bá Thắng-Chương Đan hẹn hò đón TếtNguyễn Lê Bá Thắng-Chương Đan hẹn hò đón TếtNguyễn Lê Bá Thắng-Chương Đan hẹn hò đón TếtNhân dịp xuân mới, họ lại giới thiệu ca khúc Cánh thiệp đầu xuân gửi đến mọi người lời chúc đầu năm hạnh phúc an khang.
Nguyễn Lê Bá Thắng-Chương Đan hẹn hò đón TếtNguyễn Lê Bá Thắng-Chương Đan hẹn hò đón TếtChia sẻ về những dự định mới trong năm Ất Mùi, Bá Thắng cho biết anh sẽ tiếp tục cố gắng để đạt kết quả cao tại khoa Đạo diễn. Bên cạnh đó anh cũng tập trung chuẩn bị cho dự án kinh doanh và thực hiện show diễn của mình để đánh dấu một sự thay đổi mới trong âm nhạc.


Ảnh: Chou Thái
Áo dài: Minh Châu
Theo Hoàng Vân/danong.com

Đọc thêm các bài khác