Sophie Marceau là 'Người đàn bà nguy hiểm'

Đăng lúc: 3:45 pm, Ngày 10/02/2015

“Người đàn bà nguyt hiểm” (Sex, Love And Therapy) là một bộ phim hài, tình cảm đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của nữ đạo diễn tài năng của Pháp Tonie Marshall sau 7 năm kể từ “Passe Passe” (2008).

Kịch bản Người đàn bà nguy hiểm được ấp ủ từ ý tưởng của một bộ phim truyền hình nhiều tập. Tonie Marshall chia sẻ: "Phim nói về hai nhân vật bị trục trặc về cảm xúc, cái “tôi nhục dục” của họ bung tùm lum, vậy mà hoàn cảnh lại buộc họ phải nhận bàn giao một văn phòng tư vấn hôn nhân. Đời sống tình cảm của họ xem như đuối rồi, lúc đó họ cố gắng thành công về mặt nghề nghiệp. Chính vì vậy mà mặc dù khi cận kề rất thèm muốn nhau, nhưng họ phải gồng mình kiêng cữ. Lạ là tình hình càng căng thì họ lại càng tư vấn thành công. Tuy nhiên, cuối cùng ý tưởng này bị nhà đài từ chối, và tôi nhận ra rằng mình có đủ tư liệu phong phú và độc đáo để chuyển sang làm phim nhựa". Thế là bộ phim Người đàn bà nguy hiểm ra đời.

Người đàn bà nguy hiểm

Nội dung phim nói về Lambert một gã nghiện sex đang cai nghiện. Hắn định tu tỉnh bằng cách trở thành… nhà tư vấn hôn nhân. Hắn đã cai được nhiều tháng, bỗng dưng tình hình trở nên phức tạp khi phụ tá của hắn lại là Judith rất đỗi hấp dẫn, khát tình, và luôn thách thức các quyết định nghiêm chỉnh của hắn.

Nội dung phim đã được thay đổi một chút bằng ngôn ngữ điện ảnh so với bản truyền hình, vừa có yếu tố vui nhộn, hài hước nhưng lại đan xen vào câu chuyện mang tính khơi gợi về những giải pháp tình cảm của một cặp đôi “không phải là cặp đôi” (nghĩa là hai sinh linh vốn dĩ sinh ra để ăn khớp với nhau, nhưng lại làm cho mọi thứ trật chìa!) đối đầu với những bệnh nhân thất vọng, bị mặc cảm và cần được cứu giúp ở lĩnh vực tình yêu.
 
Người đàn bà nguy hiểm có mặt kiều nữ của màn ảnh Pháp Sophie Marceau cùng tài tử Patrick Bruel, BHD phát hành, ra rạp vào ngày 19/2/2015.
 

Huy Huy

Đọc thêm các bài khác