Thiên thần Victoria's Secret hai con vẫn nóng bỏng

Đăng lúc: 12:08 pm, Ngày 15/07/2007

Bà mẹ hai con Alessandra Ambrosio - thiên thần kỳ cựu nhất hiện nay của Victoria's Secret khiến người hâm mộ tan chảy bằng bộ ảnh tạp chí mới.

Chân dài Brazil Alessandra Ambrosio là một trong những thiên thần kỳ cựu nhất hiện nay của hãng nội y Victoria's Secret. Cô chính thức ký hợp đồng với hãng vào năm 2004, nhưng trước đó đã tham gia trình diễn fashion show từ năm 2000.

Tại Victoria's Secret Show 2014, Alessandra Ambrosio là một trong hai người mẫu (cùng Adriana Lima) được chọn mặc bộ nội y Fantasy Bra đắt giá. Dù đã là bà mẹ hai con, chân dài 33 tuổi vẫn sở hữu vóc dáng gợi cảm, gương mặt xinh đẹp, khiến người hâm mộ xiêu lòng.
 
Victoria's Secret
Alessandra Ambrosio gợi cảm trong bộ ảnh tạp chí mới.

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Ocean Drive mới đây, bà mẹ hai con đã trải lòng về cảm xúc khi phải "chia sẻ" sàn catwalk với người đồng nghiệp Adriana Lima. Alessandra khẳng định cô không cảm thấy khó chịu hay ganh tỵ khi được đề nghị diễn chung bởi: "Năm nay là lượt của tôi, nhưng sang năm sẽ có người khác mặc bộ Fantasy Bra. Tôi không có thời gian để bận tâm đến những điều ngớ ngẩn như thế. Tôi chỉ quan tâm đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Con cái là những thứ quan trọng nhất với tôi".

Thiên thần nội y cũng nói thêm cô không có khái niệm phải cạnh tranh với những người mẫu khác, ngay cả khi họ đắt show hơn: "Chúng tôi không đố kỵ, mà ngược lại còn truyền cảm hứng cho nhau. Họ là đồng nghiệp của tôi và họ rất xinh đẹp. Tôi tin rằng mỗi người có một điểm mạnh và tỏa sáng theo cách riêng của mình".
 
Victoria's Secret
Victoria's Secret
Ở độ tuổi ngoài 30, cô vẫn đẹp lôi cuốn.

Chia sẻ về chế độ ăn uống để duy trì vóc dáng ở độ tuổi ngoài 30, nhất là khi đã qua hai lần sinh nở, siêu mẫu Brazil cho biết, cô vẫn dùng đồ ăn nhanh nhưng phải tuân thủ một chế độ hợp lý. "Khi còn trẻ, tôi có thể ăn bất cứ những gì mình thích. Nhưng bây giờ, ăn đồ ăn nhanh trong 2 ngày liên tiếp là điều thật kinh khủng. Sau đó, tôi phải mất một tuần để cân bằng lại với những thực phẩm lành mạnh như salad, sushi".
 
Theo Hà Thu/Zing

Đọc thêm các bài khác