Tóc Tiên hướng đến đẳng cấp quý phái, sang trọng

Đăng lúc: 11:40 am, Ngày 06/02/2015

Sau nhiều năm định cư tại Mỹ, lần về nước tham gia show truyền hình The Remix 2015 là bước ngoặt rất lớn trong cuộc đời của Tóc Tiên.

Trong liveshow mở màn, nhiều ý kiến cho rằng Tóc Tiên còn thiếu ấn tượng. Chị nghĩ sao?

- Tôi tạm hài lòng với phần trình diễn của mình trong liveshow 1 vừa qua. Đó là phần trình diễn được chuẩn bị rất kỹ càng từ vũ đạo cho đến trang phục. Hai cộng sự của tôi là Long Halo và Hoàng Touliver đã nỗ lực giúp tôi rất nhiều để có được phần trình diễn chỉnh chu nhất. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ vũ đạo của biên đạo Lâm Vinh Hải. Anh Hải đã hướng dẫn cho tôi cũng như vũ đoàn có được những bước nhảy tự tin và chuyên nghiệp nhất.

Sở hữu giọng hát nội lực cùng với ngoại hình quyến rũ, gợi cảm thì việc tham gia The Remix là một lợi thế rất lớn của chị. Chị tự tin thế nào khi đến với cuộc thi?


- Bất cứ nghệ sĩ nào khi đứng trên sân khấu cũng chăm chút sao cho hình ảnh của mình đẹp nhất. Đó là sự tôn trọng của người nghệ sĩ đối với khán giả. Bản thân tôi cũng luôn giữ hình ảnh để khán giả không chỉ thỏa mãn về phần nghe mà còn mãn nhãn về phần nhìn. Tuy vậy tôi nghĩ ngoại hình chỉ chiếm một phần thôi, phần quan trọng là giọng hát và phong cách trình diễn trên sân khấu.
 
Tóc Tiên

The Remix có rất nhiều ca sĩ nữ không chỉ sở giọng ca nội lực mà còn có ngoại hình gợi cảm và quyến rũ. Chị đánh giá thế nào về đối thủ của mình?

- Tôi nghĩ điều này để khán giả nhận xét sẽ hay hơn. Mỗi ca sĩ đều có lợi thế riêng của mình. Mỗi người là một vẻ mình không thể so sánh được.

Tham gia The Remix chị sẽ không phải làm việc độc lập mà còn kết hợp với một DJ và nhà sản xuất âm nhạc. Vậy chị làm thế nào để dung hòa được cái tôi của mình?

- Vấn đề này tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi biết mỗi người đều có quan điểm riêng của mình. Chính vì vậy mà trước khi diễn ra cuộc thi, gặp gỡ làm việc với anh Hoàng Touliver và Long Halo, tôi cũng đã thỏa thuận trước với 2 anh. Rất may là đến thời điểm hiện tại, cả 3 anh em vẫn chưa có bất đồng nào cả. Cả 3 sẽ cùng cố gắng đi tiếp suôn sẻ cùng nhau cho đến cuối chương trình.
 
Tóc Tiên

Chị nhận mình là “lính mới” sau nhiều năm về nước và tham gia một chương trình truyền hình. Vậy chị có chiến lược nào để đến gần hơn với khán giả?

- Sau nhiều năm định cư tại Mỹ thì lần trở về tham gia chương trình này đúng là một bước ngoặt lớn với tôi. Tôi muốn trải nghiệm mình cũng như mong muốn nhận được sự ủng hộ của khán giả tại quê nhà. Bởi vì sự ủng hộ của mọi người tiếp thêm sức mạnh cho tôi vững tin hơn nữa trên con đường sự nghiệp sau này ở Việt Nam. Nói về chiến lược định hình phong cách thì bản thân tôi cũng có muốn hướng đến hình ảnh sang trọng, quý phái nhưng không kém phần trẻ trung và cá tính.

Với lịch họp bàn ý tưởng và tập luyện dày đặc trong tuần, chị đã sắp xếp thời gian thế nào để cân bằng mọi thứ?

- Đúng là lịch làm việc rất căng thẳng, vừa họp bàn ý tưởng với ê-kíp vừa luyện hát và tập nhảy. Với cường độ làm việc như vậy, nhiều hôm tôi cũng mệt nhưng cứ nghĩ đến việc tối chủ nhật được đứng trên sân khấu thể hiện sự sáng tạo là tôi lấy lại tinh thần để làm việc ngay. Tôi luôn tràn trề năng lượng để cống hiến cho khán giả (cười).
 
Theo K.C/Zing

Đọc thêm các bài khác