Khi các nàng ‘gót nhọn’ tung chiêu

Đăng lúc: 11:45 am, Ngày 06/02/2015

“Gót nhọn tung chiêu” với các tập phim ngắn xoay quanh những câu chuyện đời thường và cả những tình huống khó đỡ của chị em phụ nữ do POPS Worldwide sản xuất.

Những video clip ngắn dạng sitcom hài vui với sự tham gia của 4 nữ diễn viên hội tụ phong phú mọi tính cách, sở thích, sở nguyện chắc chắn sẽ trở thành “mật ngữ độc lạ” để chị em phụ nữ có thêm nhiều bí quyết cho cuộc sống thường nhật của mình được cân bằng hơn. Gót nhọn tung chiêu được phát chính thức trên kênh YouTube/HerVoice vào tháng 1/2015.
Gót nhọn tung chiêu

Cuộc sống lúc đơn giản, khi phức tạp. Nhưng trong đôi mắt của chị em phụ nữ thì sự đơn giản và phức tạp ấy dường như được nhân lên bội phần. Mọi tình huống xoay quanh họ sẽ trở nên sắc màu hơn “nhờ” bản tính nắng-mưa-thất-thường vốn có của bất cứ người phụ nữ nào. Bốn nữ nhân vật chính đại diện cho những tính cách phức tạp khác nhau: Katie Phạm (do Diệu Nhi thủ vai), Nguyệt Mi (do Diễm Phương thủ vai), Trang Vũ (do Khả Như thủ vai) và Hương TB (do Trần Bảo Thu thủ vai) mang đến rất nhiều tình huống oái ăm, dở khóc, dở cười, khi bi lúc hài, khi tếu lúc mếu hấp dẫn người xem như: bắt ghen chồng ngoại tình, dạy con tuổi teen, đổ vỡ hôn nhân, dung hòa với sự gia trưởng của gia đình chồng, khỏe đẹp khi bầu, du lịch - khám phá cuộc sống, sếp và lính - chuyện tình công sở, gỡ bỏ mặc cảm giới tính thứ 3…

Với dàn diễn viên trẻ tài năng của sân khấu kịch Thế giới trẻ như: Baggio, Diệu Nhi, Diễm Phương, Hoài Thu và Khả Như… Gót nhọn tung chiêu như được thổi vào một luồng gió mới mẻ, trẻ trung, cởi mở và vui nhộn.
 
P.V

Đọc thêm các bài khác